Ắc Quy BMW X5
  • Ắc Quy BMW X5

Ắc Quy BMW X5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:
Liên Hệ 043.786.6666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


THÔNG SỐ KỸ THUẬT ẮC QUY BMW X5

  • Sản phẩm:ắc quy xe ô tô
  • Mã SP: 20089
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: Linh kiện Phụ tùng ô tô bmw
  • Bộ phận: Hệ thống điện
  • Model: X5

Đặc tính ắc quy ô tô BMW X5

chophutungoto.vn Duy Tân cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô ắc quy cho xe BMW X5 chính hãng được chúng tôi nhập khẩu chính hãng tại nhà máy chuyên sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô BMW. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, hoạt động tru trơn trên mọi lẻo đường, giá cả phải chăng cần với chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Ắc quy BMW X5 là sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp giúp cho sản phẩm có thể hoạt động cung cấp nguồn điện năng cho các thiết bị ô tô cũng như động cơ của xe liên tục trong nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng gì đến ắc quy. Giúp cho người sử dụng cảm thấy yên tâm mỗi khi tham gia giao thông.

Ắc Quy BMW X5 chính hãng

 

Ắc quy ô tô BMW X5 nói riêng và ắc quy ô tô nói chung thì trong quá trình hoạt động liên tục thì nếu ắc quy ô tô không thường xuyên vệ sinh, kiểm tra và bảo dưỡng theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất thì ắc quy của xe sẽ dễ bị hư hỏng. Vì vậy theo khuyến cáo của các chuyên gia hàng đầu về phụ tùng ô tô thì ắc quy ô tô cần được kiểm tra và bảo dưỡng từ 3 đến 6 tháng một lần. 

Ngoài ra khi thay thế ắc quy ô tô BMW X5 thì chúng ta cần phải mua và thay thế phụ tùng ô tô chính hãng để có thể đảm bảo được ắc quy BMW X5 có thể hoạt động tốt và cung cấp được nguồn năng điện cho các thiết bị trên ô tô.

Tại sao nên mua ắc quy ô tô BMW X5 tại Duy Tân?

Duy Tân là đại lý phụ tùng xe hơi chuyên nhập khẩu sản phẩm từ các nước nổi tiếng về xe hơi như Mỹ, Đức, Hàn, Nhật...mang đến khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, đúng chủng loại theo từng dòng xe, hãng xe.

Bên cạnh đó, Duy Tân có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với chính sách khuyến mại, bảo hành theo nhà sản xuất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: chophutungoto68@gmail.com

Hotline: 0974.908.502 hoặc 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô