Rotuyn Trụ Đứng Daewoo Getz
  • Rotuyn Trụ Đứng Daewoo Getz

Rotuyn Trụ Đứng Daewoo Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật

Rotuyn trụ đứng Daewoo là một trong những phụ tùng ô tô quan trọng trong xe, nó giúp các chi tiết chuyển động dễ dàng hơn.Rotuyn trụ đứng được gắn với rotuyn trụ đứng sẽ giúp cho việc đánh lái của bạn chính xác và dễ dàng hơn rất nhiều.Đây là bộ phận tác động và dẫn lái cho bánh xe.Nếu xe bạn xuất hiện những hiện tượng như hệ thống lái bị lệch thì nguyên nhân thường là do Rotuyn lái bị mòn, thanh rằng cong vênh, bạc bị mòn và biến dạng. Đây là có thể là một trong những nguyên nhân gây tai nạn khi tham gia giao thông trên đường.

Rotuyn trụ đứng Daewoo Getz

Rotuyn trụ đứng Daewoo Getz

Rotuyn trụ dứng Daewoo Getz là một bộ phận rất quan trọng trong ô tô, chính vì thế khi thấy có hiện tượng hệ thống lái bị lệch, giơ thì bạn nên mang xe đi kiểm tra hay bảo dưỡng để những người thợ chuyên nghiệp có thể chuẩn đoán và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho chiếc xe của bạn.Trong trường hợp Rotuyn trụ đứng hay rotuyn lái ngoài bị mòn hay cong vênh bạn nên thay thế để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Chophutungoto.vn Duy tân là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng, phụ tùng Daewoo đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo hành chính hãng.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN
Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
TK ngân hàng VCB: 002100038888
Mã số thuế: 0106504215
ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502
Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Vũ Văn Phương06/01/2017 10:46
Xin chào, bạn cho mình hỏi mình mới lái xe chưa có kinh nghiệm nhiều về phụ tùng xe hơi nhiều. Vì thế mình muốn hỏi, dạo gần đây khi lái xe hệ thống lái của xe mình có hiện tượng hơi bị lệch và cảm giác không được thật tay? vậy cho mình hỏi có phải là lỗi ở Rotuyn Trụ Đứng không?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân06/01/2017 10:51
Xin chào anh Vũ Văn Phương. Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chophutungoto.vn Duy Tân chúng tôi. Đối với hiện tượng khi lái xe cảm giác thấy hệ thống lái bị hơi lệch, hay lái xe không được thật tay thì 100% xe của anh đang gặp phải lỗi  về Rotuyn Trụ Đứng và để có thể tư vấn mọi cách tốt nhất cho xe của anh, thì hãy mang đến của hàng của chúng tôi để đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ kiểm tra và tư vấn cách xử lý cho xe một cách tốt nhất.
Hòa03/03/2017 10:50
Tác dụng chính của Rotuyn trụ đứng là gì vậy?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân06/03/2017 11:35
Xin chào Hòa. Thay mặt chophutungoto.vn Duy Tân chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm về sản phẩm cũng như gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Tác dụng chính của Rotuyn trụ đứng chính là giúp cho xe ô tô có thể chuyển động dễ dàng hơn trên mọi khung đường.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô