Rô tuyn lái ngoài Nissan Quest
  • Rô tuyn lái ngoài Nissan Quest

Rô tuyn lái ngoài Nissan Quest

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Loại sản phẩm: Rotuyn

Thuộc: Hệ thống gầm xe

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Nissan

Model: Quest

Xuất xứ: Chính hãng

Rô tuyn lái ngoài Nissan Quest

Rotuyn lái ngoài Nissan Quest là phụ tùng ô tô Nissan có nhiệm vụ tác động và dẫn lái cho bánh xe ô tô để đảm bảo cho xe ô tô hoạt động ổn định và trơn tru trên mọi cung đường. Rotuyn lái ngoài Nissan Quest cùng với Rotuyn lái trong Nissan Quest cùng hoạt động song song nhau để đảm bảo cho việc đánh lái chính xác và dễ dàng hơn nhiều.

Một trong những hiện tượng hư hỏng xuất hiện ở xe ô tô đó là hiện tượng bánh lái bị lệch. Đây là hiện tượng xuất hiện do rotuyn lái bị mòn, bạc bi bị mòn và biến dạng, thanh gioằng cong vênh. Khi hệ thống lái bị lệch sẽ gây nguy hiểm cho những người ngồi trên xe vì sẽ dễ gây ra tai nạn khi xe vận hành.

Để biết thêm các thông tin chi tiết hơn về số liệu kỹ thuật của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0974.908.502, hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi về địa chỉ chophutungoto68@gmail.com, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho Quý Khách nhanh nhất.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, thái độ phục vụ tốt và chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt mà Duy Tân đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gara và lái xe trên toàn quốc.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô