Quạt gió động cơ BMW X5
  • Quạt gió động cơ BMW X5

Quạt gió động cơ BMW X5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật quạt gió động cơ BMW X5

  • Loại: Quạt gió động cơ
  • Bộ phận: Két nước ô tô
  • Hãng xe: BMW 
  • Model: X5
  • Xuất xứ: Chính hãng

 

Quạt gió động cơ BMW X5 là một thiết bị thuộc bộ phận két nước làm mát trên xe ô tô giữ chức năng thổi khí nóng từ trong xe ra ngoài, giúp động cơ hoạt động trong môi trường nhiệt độ trong mức cho phép. Quạt gió động cơ sẽ không hoạt động nếu nhiệt độ thấp hơn mức tiêu chuẩn, ngược lại, nếu nhiệt độ vượt quá mức tiêu chuẩn cho phép, quạt nước động cơ sẽ hoạt động bởi sự điều khiển bằng công tắc hằng nhiệt hoặc bằng máy tính động cơ thông qua cảm biến nhiệt độ, từ đó đưa nhiệt độ của động cơ về mức ổn định.

Quạt gió động cơ bmw x5 chính hãng

Quạt gió động cơ ở xe bmw x5 nói riêng và các dòng xe khác nói chung khi hoạt động đều ở trong môi trường nhiệt độ cao, vì vậy việc xảy ra sự cố hoặc hư hại sau một thời sử dụng là không thể tránh khỏi. Để đảm bảo tuổi thọ của quạt gió động cơ cũng như đảm bảo sự hoạt động ổn định của động cơ, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng quạt gió động cơ x5 chính hãng phụ tùng bmw.

Bạn có thể mua mới quạt gió động cơ bmw x5 chính hãng tại Duy Tân bằng 1 trong 3 cách sau:

- Cách 1: Bạn gọi điện tới hotline:043.786.6666 hoặc 0974.908.502, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận báo giá và hỗ trợ mọi thông tin về sản phẩm cho khách hàng.

- Cách 2: Đặt hàng online tại website: chophutungoto.vn, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra, lên đơn hàng và gửi xác nhận tới khách hàng.

- Cách 3: Bạn đến đại lý phụ tùng ô tô Duy Tântại Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để xem hàng trực tiếp và tiến hành trao đổi với nhân viên của chúng tôi tại cửa hàng.

Duy Tân là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ....mang đến người tiêu dùng tại Việt Nam những linh kiện, phụ tùng chính hãng của các dòng xe hơi hiện nay. Đến với Duy Tân, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình.

Duy Tân cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng chủng loại.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô