Két làm mát Turbo Mazda BT50
  • Két làm mát Turbo Mazda BT50

Két làm mát Turbo Mazda BT50

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của két làm mát Turbo Mazda BT50:

Loại: Két nước làm mát

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda 

Model: BT50

Vị trí: Hệ thống máy

Xuất xứ: Chính hãng

Turbo là gì? Và nó tăng áp như thế nào?

Khi nhắc đến những chiếc xe đua hay những chiếc xe thể thao có công suất lớn, chủ đề mà người ta thường đề cập đến là những chiếc turbo tăng áp. Nhưng hiện nay, ngay cả trong những xe dân dụng và gia đình cũng được bổ sung thêm turbo. Tại sao vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Két làm mát Turbo Mazda BT50

Các turbo tăng áp là một kiểu hệ thống sinh áp lực một cách cưỡng bức. Chúng nén khí vào bên trong các động cơ. Lợi ích của việc nén không khí đó là không khí được nén ép vào trong xilanh nhiều hơn. Nhiều không khí hơn được nén vào trong xilanh đồng nghĩa với việc nhiên liệu được đưa vào động cơ nhiều hơn. Bởi vậy, mỗi kỳ nổ ở xilanh lại sinh ra nhiều công suất hơn. Một động cơ có trang bị turbo tăng áp sẽ sản sinh ra nhiều công suất hơn so với động cơ cùng kích cỡ nhưng không có turbo tăng áp, nó cũng cải thiện một cách đáng kể tỷ lệ công suất sinh ra trên một đơn vị trọng lượng không khí nén vào động cơ. 

Két làm mát Turbo Mazda BT50 là phụ tùng xe Mazda được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản xuất từ vật liệu nhôm đặc biệt, có độ bền cao, bền bỉ theo thời gian, có khả năng dẫn nhiệt tốt. Két làm mát Turbo giúp đảm bảo nhiệt độ cho turbo khi hoạt động, tránh vượt mức cho phép để không gây hư hại các phụ tùng trên hệ thống cũng như chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố và cũng để giúp làm tăng khí nạp vào động cơ.

Để tăng khả năng nạp khí, các turbo tăng áp sử dụng dòng lưu lượng khí xả từ động cơ để làm quay cánh turbin, các cánh tuabin của turbo tăng áp quay ở tốc độ lên tới 150.000 vòng/phút, như vậy có thể cao hơn gấp 30 lần so với hầu hết các động cơ xe có thể làm được. Và với phương áp bố trí nối với ống xả như vậy, nhiệt độ trong các turbo cũng rất cao. 

Để có thêm thông tin về két làm mát nói chung và hệ thống làm mát ô tô nói riêng thì bạn cũng có thể liên hệ với phụ tùng ô tô Duy Tân theo đường dây nóng 0243.786.6666, các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Duy Tân là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ.... mang đến người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm linh kiện, phụ tùng chính hãng của các dòng xe hơi hiện nay. Đến với Duy Tân, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình cho các bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.786.6666 / 0974.908.502

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô