MAGNUS

  Hiển thị 16/55 Kết quả

  Phụ tùng Daewoo Magnus hay bất kỳ phụ tùng ô tô của tất cả những dòng xe khác đều là những thành phần không thể thiếu trong bất kỳ chiếc xe nào. Daewoo Magnus là ngôi sao của Daewoo trong những năm 2002 tại thị trường Việt Nam, với kiểu dáng bóng bẩy của magnus tạo lên sự thích thú mới lạ cho thị trường xe trong nước lúc bấy giờ. Đây cũng là dùng xe duy nhất của Hàn Quốc có thể cạnh tranh với những tên tuổi cùng phân khúc khác như Toyota Camry và Ford Mondeo.

  Phụ tùng Daewoo Magnus chính hãng

  Daewoo Magnus là chiếc xe đươc đầu tư nhất của Daewoo vào lúc bấy giờ, với tham vọng chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc sadan cỡ lớn. Mẫu xe này của Daewoo được trang bị khác nhiều phụ tùng Daewoo mang tính chiến lược tại khu vực nhiệt đới ẩm như Việt Nam, như chức năng sấy kính sau và sấy gương, đèn pha tự động. Và đây cũng là một trong những chiếc xe đầu tiên sử dụng hệ thông chống bó cứng phanh ABS mới mẻ lúc bấy giờ.

  Nhưng, nhược điểm lớn nhất của Daewoo Magnus không phải nằm ở những phụ tùng daewoo magnus, nhược điểm lớn nhất của mẫu xe này là chiếc xe được đầu tư rất nhiều nhưng lại nằm trong một hãng xe không tên tuổi ở thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Nổi lên rất nhanh với nhiều tính năng và nhiều điểm mạnh., nhưng chìm xuống cũng rất nhanh bởi sự ưa chuộng theo kiểu thói quen của người dùng Việt Nam với Toyota.

   

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô