Giàn lạnh Daewoo Magnus
  • Giàn lạnh Daewoo Magnus

Giàn lạnh Daewoo Magnus

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn lạnh Deawoo Macnus

  • Loại: Giàn lạnh điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Daewoo
  • Model xe: Daewoo Macnus
  • Xuất xứ: Chính hãng

Điều hòa là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống xe ô tô. Điều hòa ô tô bao gồm các bộ phận như: Giàn nóng, giàn lạnh, lốc điều hòa, van tiết lưu. Đây đều là những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong hệ thống điều hòa ô tô.

Tại sao phải bảo dưỡng điều hòa ô tô

Hệ thống điều hòa xe ô tô thông thường sẽ hoạt động ổn định và lâu dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hỏng hóc. Do đó nên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điều hòa thường xuyên để tránh được những hỏng hóc ngay cả khi điều hòa vẫn đang hoạt động bình thường.

gian lanh daewoo magnus

Có rất nhiều người thường không kiểm tra bảo dưỡng hệ thống điều hòa mà chỉ khi gặp sự cố trên đường thì mới đem xe đi kiểm tra. Đó là một quan niệm sai lầm dẫn đến khi gặp sự cố trên đường thì không xử lý kịp thời. Để tránh gặp sự cố bất ngờ trên đường thì tài xế nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điều hòa để đảm bảo hệ thống điều hòa luôn hoạt động tốt. Hơn thế nữa, khi được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên thì hệ thống điều hòa sẽ hoạt động ổn định, hiệu quả và lâu dài hơn. Tránh được những hỏng hóc lớn dẫn đến tốn nhiều chi phí để thay thế.

Khi cần thay thế các loại phụ tùng ô tô nói chung và giàn lạnh điều hòa ô tô nói riêng thì bạn hãy đến với Duy Tân. Duy Tân sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn các phụ tùng chính hãng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong suốt thời gian hoạt động, Duy Tân đã có được lòng tin tưởng từ phía Quý Khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô