RIO

  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Dòng xe Kia Rio là một những dòng xe thuộc được nhiều người dùng và đánh giá cao xuất hiện đầu tiên trên thị trường ô tô trên thế giới tại một triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 năm 2011 và sau 6 tháng từ ngày tung ra thị trường chiếc Kia Rio đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào 2012. Là dòng xe phân khúc B dành cho gia đình, thuận tiện cho việc đi lại trên mọi cung đường.

  Kia Rio được trang bị rất nhiều phụ kiện ô tô nhập khẩu thông minh với nhiều tính năng về công nghệ mới như điều khiển đèn tự động, điều khiển hành trình, nút khởi động thông minh... tiện lợi và phù hợp cho người sử dụng. Với mẫu mã sang trọng lịch sử, trẻ trung và mạnh mẽ với các màu đen, trắng, bạc, đỏ... phù hợp sử thích từng người.

  Kia Rio

  Phụ tùng xe Kia Rio được nhập khẩu chính hãng  từ nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô chính hãng tại Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ những quy chuẩn từ quốc tế. Mang đến cho người dùng khi vận hànhg êm ái, an toàn và tạo cho người dùng cảm giác thoải mát.

  Được trang bị nhiều tính năng nổi bật nhưng chiếc xe Kia Rio tại Việt Nam lại có giá bán phù hợp với mọi người. Ngoài ra phụ tùng xe Kia chính hãng cũng được bán rất nhiều tại các công ty, cửa hàng trên khắp cả nước vì thế rất tiện lợi cho việc mua và thay thế phụ tùng ô tô mà không sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô