Đèn pha ô tô Kia Rio
  • Đèn pha ô tô Kia Rio

Đèn pha ô tô Kia Rio

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn pha ô tô Kia Rio:

  • Loại sản phẩm: Đèn pha
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Kia
  • Model: RIO
  • Xuất xứ: Chính hãng

Theo luật giao thông đường bộ của Việt Nam, việc 1 chiếc xe ô tô cần phải trang bị đầy đủ đèn chiếu sáng là điều bắt buộc, đặc biệt là đèn pha xe ô tô là bộ phụ thuộc hệ thống đèn chiếu sáng và là đèn không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc xe nào, nó giúp cho người lái xe tham gia giao thông an toàn vào trời tối.

Đèn pha Kia Rio là phụ tùng ô tô không thể thiếu trên chiếc xe của bạn, có vai trò chiếu sáng với ánh sáng cao và mạnh, nó giúp mang tới sự an toàn cho những người ngồi trên xe và cho cả những phương tiện khác đang lưu thông, đặc biệt là khi trời tối, thiếu ánh sáng.

Đèn pha ô tô Kia Rio chính hãng

Việc thay thế đèn pha không chính hãng có thể làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác như bộ phận điện, bởi vì công suất hoạt động cũng như cách thức hoạt động của các loại là không giống nhau. Ví dụ như đèn Halogen và đèn LED là không giống nhau. Vì vậy mà việc thay thế phụ tùng ô tô chính hãng là điều cần phải thực hiện đúng và định kỳ, để đảm cho chiếc xe của bạn hoạt động tốt nhất.

Bạn có thể mang xe đến với phụ tùng ô tô Duy Tân, để được đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm về phụ tùng xe hơi có thể kiểm tra và khắc phục những nguyên làm ảnh hưởng đến đèn pha ô tô của bạn. Ngoài ra, khi đến với Duy Tân, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và giải quyết những thắc mắc về mọi phụ kiện cho chiếc xế yêu của bạn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý chuyên cung cấp phụ kiện ô tô hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô