Kia K7

  Đèn pha Kia K7
  Giá liên hệ
  Ắc quy Kia K7
  Giá liên hệ
  Túi khí Kia K7
  Giá liên hệ
  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Kia K7 là dòng xe nằm trong phân khúc xe hạng sang, về thiết kế mẫu mã không còn ảnh hưởng từ Audi như 2 dòng xe đàn em là Kia K5 và Kia Forte. Với những sáng tạo độc đáo về mẫu mã cũng như nội thất của xe được trang bị sang trọng, ghế da nổi lổ dưới lại đục lỗ thông hơi chống bí cùng với các thiết bị điện tử thông minh nhất hiện nay. Phụ tùng xe hơi của hãng Kia K5 cũng có nhiều thay đổi có thể đạt vấn tốc cao chỉ sau vài giây mang đến cho người dùng cảm giác thoải mát đậm chất dòng xe thể thao.

  Kia K7

  Kia K7 có không gian xe vô cùng rộng rãi nhất là khoảng không phía đầu xe, dòng xe này rất thích hợp để sử dụng hàng ngày với rộng rãi của mình. Là dòng xe dành cho gia đình tiện lợi cho việc di chuyển trên mọi cung đường, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.

  Về phụ tùng xe Kia K7 chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất của hãng Kia và được ủy quyền kinh doanh cho nhiều công ty, của hàng tại Việt Nam. Vì thế người dùng có thể dễ dàng mua và thay thế cho xe mình phụ tùng chính hãng mà không sợ gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến các động cơ khác.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô