Túi khí Kia K7
  • Túi khí Kia K7

Túi khí Kia K7

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


 

Kia K7 hay còn có tên gọi khác là Kia Cadenza là mẫu xe mới đột phá của dòng ô to Kia. Ở phiên bản này, nhà sản xuất trang bị cho siêu xe của mình những tính năng nổi bật như: nội thất da sang trọng, động cơ hiện đại, các tính năng mới  như cảnh báo chuyển làn khởi hành, cảnh báo va chạm sớm và phanh tự động khẩn cấp... Trong đó, Kia K7 có 10 túi khí được trang bị, sẽ bung ra trong các trường hợp va chạm.

túi khí kia k7

Nguyên lý hoạt động của túi khí Kia K7

Túi khí Kia K7 hoạt động dựa trên nguyên tắc tác động của cảm biến khi va chạm với phía đầu hoặc thân xe, làm bung túi khí. Khi túi khí bung cần phải thay thế ngay lập tức tránh rủi ro cho người lái và người ngồi sau xe.

Kia trang bị cho chiếc K7 của mình với 10 túi khí, một con số ấn tượng hơn hẳn các dòng xe khác hiện nay, mang đến sự an toàn khi sử dụng xe.

Chất liệu làm nên túi khí là nilon dày, bơm không khí và cảm biến cơ học. Khi có va chạm xảy ra, cảm biến va chạm ở phía đầu xe sẽ đóng mạch điện làm bơm đẩy không khí vào trong túi khí với áp suất cao làm bung túi khí, người ngồi trên xe không bị va chạm vào vô lăng hoặc chi tiết cứng khác trong xe. Túi khí  Kia K7 giúp giảm thiểu mức độ va chạm khi  có sự cố xảy ra.

Một số lưu ý khi sử dụng túi khí Kia K7

Để lái xe an toàn, sử dụng tính năng tốt nhất của túi khí xe K7 bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Không để trẻ em ngồi hàng ghế trước vì khi nổ túi khí sẽ gây mức độ tử vong cao cho trẻ. Thay vào đó, bạn nên cho trẻ ngồi hàng ghế sau sẽ an toàn hơn.
  • Không đặt chân, tay lên túi khí khi ngồi trên xe
  • Người lái xe nên nắm vành ngoài của tay lái, người ngồi sau nên đặt chân trên sàn, ngồi xa túi khí càng xa càng tốt. Luôn thắt đai an toàn, tựa lưng vào ghế, ngồi đúng tư thế.
  • Khi túi khí bị hỏng ( bạn theo dõi thông qua hệ thống cảnh báo) cần phải mang xe đi bảo dưỡng ngay lập tức
  • Không tự ý sửa chữa phụ tùng túi khí, vì không có chuyên môn, không hiểu rõ về phụ tùng, bạn không nên can thiệp. Có thể, bạn sẽ gián tiếp làm túi khí nổ bất cứ lúc nào không hay.
  • Tuyệt đối không để vật gì trước túi khí trên xe Kia K7, trong trường hợp xấu nhất, khi túi khí nổ, thì các vật dụng này sẽ bị nổ tung theo gây ảnh hưởng tới mọi người trong xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Liên hệ tư vấn và mua hàng: 0974.908.502Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnSản phẩm Liên Quan

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô