Túi khí Ford Mondeo
  • Túi khí Ford Mondeo

Túi khí Ford Mondeo

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Loại: Túi khí
  • Bộ phận: Hệ thống điều hòa xe
  • Nhà sản xuất:Phụ tùng ô tô Ford
  • Model: Mondeo
  • Xuất xứ: Mỹ

Đặc tính của túi khí Ford Mondeo

Túi khí Ford Mondeo là thiết bị phụ tùng oto thuộc hệ thống an toàn của xe được lắp đặt ở vùng vô lăng của xe ô tô với tác dụng giảm thiểu chấn thương cho vùng đầu và cổ khi xe xảy ra va chạm mạnh, hạn chế những rủi ro thiệt hại về người.

Túi khí ford mondeo chính hãng

Cấu tạo của túi khí xe Ford Mondeo cũng như cấu tạo của các loại túi khí của các mẫu xe khác là gồm một chiếc túi được tự động bơm đầy khí và được kích hoạt để bảo vệ người ngồi bên trong xe nhờ thiết bị cảm biến gia tốc.

Lưu ý khi sử d​ụng hệ thống túi khí ô tô Ford Mondeo

  • Không tự ý can thiệp hay sửa chữa hệ thống túi khí trên xe Ford mondeo. Với những sự can thiệp đó có thể gây nổ bất ngờ hoặc làm vô hiệu hóa chức năng của túi khí, gây nguy hiểm trong quá trình vận hành xe.
  • Không nên để bất cứ vật dụng nào phía trước hệ thống túi khí vô lăng để tránh khi túi khi túi khí được kích hoạt những vật dụng đó có thể bắn trúng lại vào người ngồi trong xe, gây ra những chấn thương nguy hiểm không đáng có.

 

Túi khí xe Ford Mondeo chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe khi túi khí được kích hoạt, bạn nên lắp đặt túi khí chính hãng phụ tùng Ford Mondeo.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

TK ngân hàng VCB: 002100038888

ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:


Minh Phương14/02/2017 13:28
Túi khí vô lăng chiếc xe Ford của nhà mình do có trẻ con nghịch nên bị bung ra, liệu túi khí đó còn được sử dụng lại nữa không hay mình phải thay túi khí mới?
Phụ tùng ô tô Duy Tân15/02/2017 10:03
Cảm ơn bạn Minh Phương đã gửi câu hỏi cho Duy Tân, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Về thiết bị phụ tùng túi khí ở vô lăng chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất, nếu như túi khi vô lăng xe Ford của nhà bạn đã bị bung ra thì bạn phải đưa xe tới gara sửa chữa để lắp đặt túi khí mới nhằm đảm bảo tốt nhất cho người ngồi trong xe.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnSản phẩm Liên Quan

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô