Túi khí vô lăng Avante
  • Túi khí vô lăng Avante

Túi khí vô lăng Avante

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Túi khí vô lăng là bộ phận không thể thiếu trên bất kì chiếc ô tô nào ngày nay. Nhiệm vụ của chúng là sẽ bung phình ra khi xe có va chạm, giúp bảo vệ mọi người khỏi va chạm các chi tiết cứng trong xe. Trong bài viết này, Duy Tân cung cấp đến các bạn sản phẩm túi khí vô lăng Avante – dòng phụ tùng xe ô tô  Hyundai, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vì sao nên sử dụng túi khí vô lăng trên xe hơi Avante?

Bất kể một loại xe hơi nào cũng đều sử dụng phụ tùng là túi khí. Vì chúng giúp giảm thiểu các chấn thương cho người ngồi trong ô tô, từ người ngồi lái cho  đến người ngồi sau. Túi khí vô lăng sẽ giúp giảm va chạm các chấn thương ở đầu, ngực, cổ, mặt. Khi có va chạm xảy ra bạn sẽ được bảo vệ phần nào đó, tránh được thương tích.

Ngoài ra, túi khí vô lăng còn có  thể giảm thiểu va chạm do các vật có bên trong xe bị phát nổ, hạn chế các vật đó va chạm vào người, lúc này, túi khí đóng vai trò là lá chắn hiệu quả. Như chúng ta thấy, các va chạm xe ô tô đều khiến không ít thì nhiều người trong xe sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, việc trang bị túi khí trên xe ô tô Avante sẽ giúp giảm nhẹ va chạm và bảo vệ người ngồi trong xe tốt hơn.

Nguyên lý hoạt động của túi khí vô lăng Avante

Chức năng chính của túi khí là bảo vệ người ngồi xe khi có va chạm xảy ra. Túi khí chỉ sử dụng một lần, khi có va chạm dẫn tới hư hỏng bắt buộc phải thay thế. Khi sử dụng túi khí Avante  bắt buộc phải tuân thủ quy chắc chung của loại phụ tùng này.

Túi khí vô lăng Avante

Nguyên tắc hoạt động của túi là khi có va chạm, các cảm biến trên xe bao gồm cảm biến va chạm, cảm biến gia tốc, cảm biến áp suất phanh, áp suất sườn, cảm biển trên ghế, con quay hồi chuyển đều được kích hoạt để thực hiện chức năng của mình.

Các cảm biến này được kết nối với ACU (bộ điều khiển túi khí) và ACU sẽ tính toán, kích hoạt các túi khí bung ra một cách hợp lý nhất để đảm bảo an toàn cho lái xe và hành khách.

Tuy nhiên, trong túi khí Avante, có hoạt chất dễ cháy là natri và kaili nitrate. Chúng nhanh chóng được bộ điều khiển kích hoạt, đốt cháy để lấp đầy túi khí, giúp bảo vệ hành khách một cách an toàn nhất. Quá trình “bung”  và “xẹp” của túi khí diễn ra vô cùng nhanh. Các phần tử khí sẽ thoát ra bằng các lỗ thông hơi làm túi xẹp một cách nhanh chóng.

Túi khí vô lăng Avante được sản xuất theo tiêu chuẩn Hyundai với chất lượng vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại giúp túi khí hoạt động chính xác và nhanh chóng khi có tai nạn nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho tài xế.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

CTY TNHH XNK QUỐC TẾ DUY TÂN

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email:chophutungoto68@gmail.com

Hotline: 0974.908.502

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnSản phẩm Liên Quan

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô