ACCENT

  Hiển thị 8/8 Kết quả

  Hyudai Accent được ra mắt từ năm 1995 và là một trong những lựa chọn tốt nhất của dòng sedan bình dân. Tuy Hyundai Accent được nằm trong phân khúc xe hạng B là những dòng xe có thiết kế nhỏ gọn nhưng Accent  lại cho nội thất khá rộng rãi của một xe tầm trung cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại tiên tiến.

  Hiện tại, Hyundai Accent có sẵn hai mẫu: một là chiếc sedan và hatchback bốn cửa. Được trang bị những phụ kiện xe hơi hiện đại và thông minh giúp người dùng khi sử dụng an toàn và tiện ích nhất.

  Hyundai Accent

  Về trang thiết bị an toàn Hyundai Accent được trang bị hệ thống 6 túi khí dành cho người lái xe cũng như mọi người trên xe, hệ thống điều chỉnh cân bằng điện tử ESC, điều chỉnh độ bám và trợ lực lái MDPS... giúp người dùng cảm thấy an toàn và yên tâm trên mọi cung đường.

  Nói về phụ tùng xe hyundai được sản xuất trên dây truyền hiện đại với các thiết bị công nghệ thông minh, được kiểm định rất nghiên ngặt qua nhìn khâu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để mang lại những sản phẩm phụ kiện xe hơi chính hãng tốt nhất đến người tiêu dùng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô