AVEO

  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Chevrolet Aveo là sản phẩm hoàn toàn mới của GM trong chương trình phát triển toàn cầu về xe cỡ nhỏ. Với mẫu Aveo xuất hiện tại Việt Nam, GM đã có những thiết kế và xây dưng dành riêng cho thì trường Việt Nam.

  Chevrolet Aveo xuất hiện với những phụ tùng Chevrolet chính hãng được thiết kế với những ký sư hàng đầu của GM. Tạo ra những sản phẩm phụ tùng ô tô tạo nên chất lượng cho chiếc xe Chevrolet Aveo cỡ nhỏ những vẫn đầy mạnh mẽ và chất lượng.

  Phụ tùng Chevrolet Aveo chính hãng

  Chevrolet Aveo mẫu xe hạng B đầy sức cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ như Honda City, Nissan Sunny, ToyotaYaris.

  Những phụ tùng Chevrolet Aveo trong xe được bố trí một cách thông minh nhằm đem lại không gian rộng rãi và thoải mái cho người sử dụng. Aveo được trang bị 2 túi khí trước cho tài xế và khách phía trước. Khoang cabin được trang bị tay nắm cửa mạ Crom sang trọng, vô lăng 4 chấu, hệ thống âm thanh tiêu chuẩn tích hợp CD 6 đĩa, Mp3...

  Nhu cầu thay thế phụ tùng ô tô cũng như nâng cấp và bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Bảo dưỡng và thay thế phụ tùng ô tô theo khuyến cáo của nhà sản xuất luôn là cách để sử dụng xe được bền và lâu dài nhất, đó cũng chính là cách bảo về chiếc xe của bạn một cách tốt nhất. Vì bất cứ phụ tùng chevrolet nào, khi hoạt động đến một ngưỡng nào đó sẽ xuống cấp và không thể hoạt động như lúc ban đầu, cần theo dõi bảo dưỡng đúng thời điểm để đảm bảo xe luôn trong tình trạng như mới.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô