Bi Tăng tổng Aveo

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Bi Tăng tổng Aveo

Thông số kỹ thuật:

  • Loại: bi tăng ô tô
  • Model:  Chervolet
  • MSP: 20205
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Công xuất (W): 0

 

 

Cụm bi tăng tổng Aveo là sản phẩm được Duy Tân nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất của GM. Tất cả những chi tiết phụ tùng ô tô của GM đều được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu, đảm bảo hoạt động ổn đinh, trơn chu. Tất cả các phụ tùng Chevrolet đều ăn khớp với nhau một cách hoản hảo và theo 1 quy chuẩn nhất đinh, đảm bảo khi xảy ra hỏng hóc thì những phụ tùng thay thế có thể hoạt động như những phụ tùng theo xe.

Bi tăng tổng Aveo

Bi tăng tổng Aveo

Cụm bi tăng tổng Aveo là một chi tiết có nhiệm vụ truyền động và truyền lực bi tăng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng GM trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo.

Là sản phẩm phụ tùng Chevrolet thay thế có chất lượng cao được sản xuất bằng vật liệu mới cao cấp không gãy vỡ khi hoạt động êm ái, ổn định trên mọi cung đường.Bi tăng tổng xe Aveo được thiết kế và sản xuất với độ chính xác cao và đồng bộ cao mang lại thời gian sử dụng thay thế lâu dài.


Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN
Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
TK ngân hàng VCB: 002100038888
Mã số thuế: 0106504215
ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502
Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnSản phẩm Liên Quan

Bi tăng tổng Mazda 3 2005
Giá liên hệ
Notice (8): Undefined index: rate [APP/View/Elements/frontend/item_product.ctp, line 27]