Lá côn hộp số xe Mercedes C180K
  • Lá côn hộp số xe Mercedes C180K

Lá côn hộp số xe Mercedes C180K

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lá côn hộp số xe Mercedes C180K

Lá côn hộp số xe Mercedes C180K

  • Lá côn ô tô (hay còn gọi là lá ly hợp) là một bộ phận phụ tùng của hộp số xe hơi. Nó được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp, kim loại có khả năng ma sát, độ mài mòn ít và chịu lực, chịu nhiệt tốt.
  • Lá côn hộp số có dạng hình tròn dẹp, bề mặt có thiết kế các rãnh đan xe giúp hộp số hoạt động hiệu quả. Lá côn hộp số xe Mercedes C180K được trang bị nhằm hỗ trợ truyền lực từ trục khuỷu đến hộp số, tạo lực tác động ra vào số.
  • Sản phẩm sản xuất dựa trên những nghiên cứu, đo lường chuẩn xác của các chuyên gia kỹ thuật về đường kính, kích thước rãnh, … nhằm tạo ra phụ tùng đạt chuẩn, phù hợp với động cơ xe.
  • Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn chú trọng vào kiểu dáng bên ngoài của sản phẩm lá côn hộp số nhằm mang lại sự nổi bật cho xế hộp.

Khi nào nên thay mới lá côn hộp số?

Lá côn hộp số xe Mercedes C180Klà thiết bị chuyển động thông qua ma sát hoặc hệ thống thủy lực, chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng, chúng không thể tránh khỏi hao mòn. Các rãnh của lá côn không còn nguyên vẹn như ban đầu, dẫn tới lực không được truyền dẫn hoàn toàn, vào số khó khăn hoặc trượt số.

Thông thường, việc thay mới phụ tùng ô tô lá côn hộp số không cố định cụ thể cho từng xế hộp nhất định. Để phát hiện hư hỏng xảy ra với nó, bạn nên tiến hành kiểm tra thường xuyên, hay đơn giản, bằng cách quan sát và xem xét chuyển động của hộp số mỗi lần ra vào số, bạn vẫn chẩn đoán được “căn bệnh” mà xế hộp mắc phải.

Khi gặp trục trặc, bạn nên tiến hành thay mới thay vì sửa chữa. Tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi thay thế chính là chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng. Lắp đặt theo đúng quy trình, kiểm tra cẩn thận phụ tùng đã khớp với hộp số và các phụ kiện khác.

Liệu bạn đã chọn được địa chỉ phụ tùng ô tô uy tín hay chưa?

Hiện nay, sản phẩm phụ kiện xe hơi mercedes nói riêng và phụ tùng các dòng ô tô khác nói chung được bán tại rất nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chúng có thật sự đều là hàng chính hãng? Một con số phần trăm tương đối lớn tiết lộ cho bạn bí mật rằng, phân nửa các loại phụ tùng đó là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Do vậy, Duy Tân là cơ sở phụ tùng ô tô chính hãng mà bạn nên ưu tiên lựa chọn. Các mặt hàng phụ tùng tại đây rất phong phú, đa dạng, đạt chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Khi mua hàng, bạn không những được kiểm tra check code nguồn gốc nhập khẩu mà còn nhận được ưu đãi với mức giá cạnh tranh tương đối dễ chịu cùng với các chính sách bảo hành, ưu đãi khác về sản phẩm.

Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

            Email: chophutungoto68@gmail.com

            Điện thoại: 0974.908.502

            Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

            Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

            Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô