Quả biến mô xe Audi Q7
  • Quả biến mô xe Audi Q7

Quả biến mô xe Audi Q7

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật quả biến mô xe Audi Q7

  • Loại phụ tùng: quả biến mô
  • Bộ phận: hộp số ô tô
  • Hãng xe: Audi
  • Model:Audi Q7
  • Xuất xứ: chính hãng

 

Cấu tạo, chức năng của quả biến mô xe Audi Q7

Quả biến mô Audi Q7 được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp có hình dáng giống quả bí đỏ, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Quả biến mô Audi Q7 được lắp đặt ở vị trí giữa động cơ và hộp số đảm nhận nhiệm vụ truyền lực từ động cơ sang hộp số. Quả biến mô không truyền lực trực tiếp qua các cơ cấu cơ khí mà bằng dầu thủy lực.

Chức năng của biến mô là biến đổi mô men. Biến mô có chức năng làm tăng momen lên nhiều lần. Khi xe chịu tải, bên trong biến mô lực mômen do đầu trục ra (tuabin) lớn hơn lực truyền từ cánh bơm do bánh stato sản sinh lực mômen phản hồi lớn.

Quả biến mô xe Audi Q7

Hoạt động của quá biến mô

Dầu sẽ chảy qua đường dẫn dầu của khung dẫn, sau đó chảy qua cánh bơm của biến mô. Do cánh bơm và động cơ làm việc cùng nhau, nên dầu chảy vào cánh bơm sẽ bị đẩy ra ngoài nhờ lực ly tâm. Sau khi chảy từ cánh bơm ra, dầu sẽ chảy sang tuabin và tuabin quay.

Do tuabin có một cam gắn với trục truyền lực, nên khi tuabin chuyển động, bộ phận này cũng chuyển động theo và truyền lực sang hộp số. Dầu chảy từ tuabin sẽ bị đổi dòng chảy ở bánh stato đang đứng yên rồi quay trở lại bánh bơm và tiếp tục tuần hoàn.

Nếu stato quay tự do (không cố định với vỏ) thì mômen quay của trục dẫn truyền cho trục bị dẫn không thay đổi nghĩa là biến mô làm việc như khớp nối thủy lực. Hay nói cách khác, Biến mô làm việc tương tự khớp nối thủy lực, chỉ khác có thêm bánh phản ứng làm biến đổi mômen của trục dẫn hoặc thay đổi hướng và vận tốc của dòng chất lỏng.

Mua quả biến mô xe Audi Q7 chính hãng ở đâu?

Quả biến mô ít khi xảy ra sự cố hư hại, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân như xe bị va chạm dẫn tới quả biến mô bị hư hỏng, lúc đó bạn cần phải thay mới quả biến mô để đảm bảo sự hoạt động ổn định cho bộ phận hộp số.

Duy Tân là một trong những đại lý phụ tùng ô tô chính hãng hàng đầu trong nước chuyên nhập khẩu sản phẩm từ các nhà máy sản xuất phụ tùng nổi tiếng trên thế giới như Hàn, Đức, Mỹ, Nhật...đảm bảo mang tới khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng, uy tín, giá cạnh tranh.

Khi bạn có nhu cầu thay mới quả biến mô xe Audi Q7 chính hãng, bạn hãy đến với Duy Tân để được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm.

Tại Duy Tân, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, đúng chủng loại

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đúng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô