Hộp số xe BMW 325i chính hãng
  • Hộp số xe BMW 325i chính hãng

Hộp số xe BMW 325i chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm hộp số bmw 325i

 

BMW sử dụng hộp số tự động với các thành phần cơ bản như biến mô, bộ tuyền bánh răng hành tinh, ly hợp chuyển số, phanh chuyển số, khớp một chiều, mạch điều khiển thủy lực, cần chuyển số, hệ thống điều khiển điện tử…

Về cơ bản, sản phẩm này cũng tương tự như hộp số thường, tuy nhiên, nó sang số và ngắt ly hợp tự động nhằm giảm bớt các công đoạn phức tạp cho người sử dụng, hổ trợ ra vào số nhanh, thuận tiện hơn.

Khi sử dụng hộp số xe BMW 325i chính hãng, người lái không cần để ý tới tốc độ và tải của động cơ để chuyển số cho phù hợp mà việc chuyển, ngắt số sẽ được thực hiện vào thời điểm thích hợp.

Hộp số xe BMW 325i là phụ tùng được sử dụng rộng rãi, phổ biến không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn dựa vào uy tín của nhà sản xuất chính hãng, dây chuyền công nghệ hiện đại. Ngoài ra, phụ tùng được đầu tư về mặt thiết kế để tăng tính sang trọng, nổi bật cho xế hộp.

Hộp số xe BMW 325i chính hãng

Chức năng của hộp số BMW 325i

  • Thay đổi được tỉ số truyền dẫn tới sự thay đổi ở mômen xoắn của bánh xe chủ động. Hơn nữa, nó còn hổ trợ thay đổi tốc độ chạy xe sao cho thật phù hợp với sức cản từ các lựa tác động bên ngoài.
  • Hổ trợ ngắt ly hợp tự động, loại bỏ những công đoạn, thao tác cắt ly hợp cũng như chuyển số, nhờ vậy có thể làm giảm mệt mỏi cho người lái xe.
  • Bên cạnh đó, hộp số xe BMW 325i chính hãng với khả năng chuyển số tự động, nhanh chóng, nhẹ nhàng, êm dịu vào từng thời điểm mà tốc độ động cơ phù hợp với chế độ lái xe nên giúp giảm bớt việc sử dụng thành thạo kỹ thuật lái phức tạp, khó khăn, đòi hỏi chuyên môn cao.
  • Hộp số nối động cơ xe và dòng dẫn động bằng thủy lực (hay còn gọi là bộ biến mô) tốt hơn nhiều so với cơ khí nên có thể hạn chế tình trạng động cơ xe, dòng dẫn động bị quá tải do hoạt động nhiều.

 

Thay mới, bảo dưỡng hộp số ô tô thế nào là phù hợp?

Làm thế nào để nhận biết một số triệu chứng rằng hộp số xe BMW 325i chính hãng sắp “bệnh”? Điều này cũng không quá khó khăn, bạn chỉ cần để ý quan sát một chút là có thể phát hiện ra được.

Nếu hộp số ô tô có những dấu hiệu như không thể vào số hoặc việc ra vào số không thuân tiện, có mùi lạ, thường xuyên trượt số, hộp số có tiếng ồn, phẩn ứng chậm, ly hợp kéo rê, rò rĩ chất lỏng truyền dẫn, … thì tức là đã đến lúc bạn nên tiến hành kiểm tra phụ tùng xe hơi hộp số để đảm bảo nó còn hoạt động tốt.

Thời gian thay mới hộp số là không thể xác định cụ thể cho từng xế hộp được. Cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra định kì thường xuyên để phát hiện hư và sửa chữa.

Mua hộp số ô tô chính hãng dễ dàng hơn với Duy Tân

Tại phụ tùng ô tô Duy Tân, chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng để bạn sở hữu nhanh chóng sản phẩm hộp số xe BMW 325i chính hãng.Sản phẩm sẽ được cung cấp kèm theo check code và giấy chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu từ nhà sản xuất phụ tùng bmw.

Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm cũng như cách thức đặt hàng, đừng ngần ngại liên hệ với Duy Tân. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với sự nhiệt tình và chân thành nhất.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô