Giảm xóc sau Hyundai Tuscani
  • Giảm xóc sau Hyundai Tuscani

Giảm xóc sau Hyundai Tuscani

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật

Loại: Giảm xóc ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Hyundai

Model xe: Tuscani

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Xuất xứ:Chính hãng

Giảm xóc sau Hyundai Tuscani

Giảm xóc (hay còn gọi là giảm chấn) làm giảm và làm chậm sự rung động từ lò xo. Giảm xóc chuyển đổi động năng thành nhiệt năng thông qua ma sát chất lỏng. Điều này xảy ra do dòng chảy của dầu bị chậm lại bởi các van điều tiết bên trong giảm xóc. Các van trong giảm xóc được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng các rung động truyền qua bởi lò xo được giảm ngay từ đầu. Giảm xóc có thể bị nóng lên đến nhiệt độ từ 100 đến 120oC trong quá trình này.

Giảm xóc sau Hyundai Tuscani là bộ phận phải làm việc liên tục trong suốt quá trình vận hành của ô tô. Chính vì vậy mà đây cũng là bộ phận, là phụ tùng ô tô được đặt lên hàng đầu trong vấn đề bảo dưỡng và thay thế định kỳ. Thông thường, các hãng xe đều khuyến cáo người lái xe phải kiểm tra và thay thế định kỳ (thông thường khoảng từ 48.000km đến 64.000km).

Hiện tượng giảm xóc ô tô bị chảy dầu và không còn hấp thụ được những rung xóc khi xe vận hành trên những cung đường xấu là một trong những dấu hiệu báo hiệu đã đến lúc phải thay giảm xóc của xe để phòng ngừa những nguy cơ rủi ro không đáng có từ những hư hại của bộ phận giảm xóc.

Để bảo vệ hệ thống giảm xóc, giảm lực số tránh gây ra những hiện tượng chảy dầu giảm xóc, nâng cao gấp đôi tuổi thọ cho giảm xóc.

Để tiến hành đặt hàng phụ tùng ô tô như phụ tùng ô tô Hyundai, phụ tùng ô tô BMW, …. tại Duy Tân, bạn chỉ cần gọi điện vào đường dây nóng 043.786.6666 để nhận được các nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng. Hoặc có thể, bạn tham khảo thông tin sản phẩm tại website chophutungoto.vn để tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn các mẫu phụ tùng phù hợp.

Duy Tân cam kết mang đến cho quý khách những phụ tùng ô tô nhập khẩu chất lượng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm.

Giao hàng tận nơi và hoàn trả 100% chi phí khi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại:0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô