Dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5
  • Dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5

Dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Thuộc: Hệ thống máy

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5

Dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng xe Daewoo có nhiệm vụ cùng các bộ phận khác thuộc hệ thống máy tham gia vào công việc điều khiển và vận hành động cơ. Dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5 có nhiệm vụ quan trọng đó là truyền dẫn nguồn điện từ ắc quy, thông qua hộp ECU động cơ đến các thiết bị điện động cơ, các cảm biến… giúp cho động cơ hoạt động tốt nhất dưới sự tính toán của ECU để cho kết quả vận hành an toàn và tiết kiệm nhiên liệu nhất.

Đặc điểm của dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5:

  • Có màn chắn chống nhiễu
  • Cáp điều khiển ruột đồng
  • Giáp sợi thép, vỏ bằng PVC
  • Có khả năng chịu được nhiệt độ cao

Trong quá trình sử dụng lâu dài hoặc do yếu tố môi trường tác động có thể sẽ làm cho dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5 bị hư hỏng, điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của toàn bộ hệ thống xe ô tô. Do đó mà khi phát hiện hư hỏng liên quan đến dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5 thì bạn cần mang xe đến những gara hay địa chỉ uy tín để được những người thợ kiểm tra và thay thế kịp thời.

Nếu bạn có nhu cầu cần thay mới dây điện động cơ xe Daewoo Magnus 2.5 thì hãy đến với chophutungoto.vnPhụ tùng ô tô Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng truy cập website: chophutungoto.vn hoặc gọi vào đường dây nóng 0974.908.502 để được các nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Duy Tân luôn giao hàng nhanh chóng, chúng tôi cam kết hoàn trả chi phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng quốc tế và không thực sự nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô