Cánh quạt két nước Land FZJ100
  • Cánh quạt két nước Land FZJ100

Cánh quạt két nước Land FZJ100

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:
Liên hệ: 0974 908 502


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cánh quạt két nước Land FZJ100

  • Loại phụ tùng: cánh quạt két nước
  • Bộ phậnKét nước ô tô
  • Model: Land FZJ100
  • Hãng xe: Toyota
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Vị trí: Hệ thống máy

Phụ tùng cánh quạt két nước Land FZJ100 được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, nhập khẩu chính hãng nên đạt những tiêu chuẩn về mặt cấu tạo, kích thước, … phù hợp với động cơ Land FZJ100 theo như nghiên cứu và các thông số mà chuyên gia đã đặt ra.

Cụ thể, nó được tạo nên bằng chất liệu nhựa dẻo có khả năng làm việc bền bỉ, chịu nhiệt, không bị chai khi hoạt động dưới mức nhiệt thay đổi lâu. Sản phẩm hoàn thiện dựa trên công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản nên đảm bảo chất lượng và an toàn cho xế hộp.

Phụ tùng toyota này hoạt động nhờ vào sự quay của mô tơ gắn ở giữa. Khi nhiệt độ lên cao, mô tơ quạt két nước được kích hoạt dẫn tới sự si chuyển của cánh quạt và bắt đầu quá trình giải nhiệt cho động cơ.

Cánh quạt két nước Land FZJ100

Tư vấn thay mới và bảo dưỡng cánh quạt két nước Land FZJ100

Cánh quạt két nước Land FZJ100 là phụ tùng đi liền với két nước làm mát. Do đó, khi két nước làm mát hay bất kì một chi tiết nào liên quan hư hỏng, chẳng hạn như mô tơ, bạn nên cân nhắc thay mới chúng cả với phụ tùng cánh quạt để có thể phối hợp nhịp nhàng. Tuy nhiên, ở vài trường hợp, để tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần thay thế cánh quạt két nước Land FZJ100.

Thời gian thay mới phù hợp cho loại phụ tùng này là khoảng 6 tháng – 1 năm, tùy vào từng tình trạng khác nhau của mỗi xế hộp. Quá trình thay thế không có gì phức tạp nên bạn hầu như có thể thực hiện tại nhà.

Thêm nữa, cánh quạt két nước là chi tiết dễ bám bụi hơn cả, đặc biệt khi hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao. Do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ để hạn chế hư hỏng, trục trặc. Ưu tiên lựa chọn phụ tùng cánh quạt két nước Land FZJ100 chính hãng khi cần thay.

Tại Duy Tân, không chỉ cánh quạt két nước Land FZJ100mà tất cả các sản phẩm phụ tùng ô tô đều là hàng chính hãng. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu chúng. Nếu còn nghi ngờ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhân viên tại công ty sẽ cung cấp cho bạn check code để kiểm tra nguồn gốc rõ ràng, chứng nhận chất lượng theo đúng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Duy Tân còn hổ trợ dịch vụ tư vấn chi tiết, tường tận, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm, cách lắp ráp và bảo dưỡng. Giao hàng nhanh chóng, giá ưu đãi có một không hai.

Thông tin liên hệ:

Email: chophutungoto68@gmail.com

Điện thoại: 0974.908.502

Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô