Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng
  • Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng

Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Thuộc: Hệ thống máy

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng

Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng là phụ tùng ô tô quan trọng nhất trong hệ thống phun nhiên liệu điện tử EFI để nhằm phát hiện khối lượng hoặc thể tích không khí nạp vào buồng đốt.

Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Daewoo Magnus 2.5 chính hãng là phụ tùng quan trọng nhất, bởi vì lượng không khí nạp vào được sử dụng để tính thời gian phun cơ bản và góc đánh lửa sớm cơ bản. Việc tính toán lượng không khí nạp vào sai sẽ ảnh hưởng lớn tới việc phun nhiên liệu và đánh lửa và sẽ ảnh hưởng tới sự hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Hiện nay, cảm biến khí nạp được chia làm hai loại đó là cảm biến để phát hiện khối lượng không khí nạp và cảm biến đo thể tích không khí nạp.  Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Daewoo Magnus 2.5 là loại cảm biến lưu lượng khí nạp khí kiểu dây nóng. Bởi vì nó có thể đo chính xác hơn, trọng lượng nhẹ hơn và có độ bền cao hơn.

Sau một thời gian dài sử dụng, sẽ không tránh khỏi những hư hỏng của bộ phận cảm biến lưu lượng khí nạp xe Daewoo Magnus 2.5 do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan tác động đến, nhưng nguyên nhân chủ yếu gây hư hỏng cảm biến lưu lượng khí nạp đó là các tác động từ môi trường bên ngoài tác động lên. Khi cảm biến hư hỏng thì bạn cần phải mang xe đến những gara hay địa chỉ tin cậy để thay thế hàng chính hãng, tránh việc thay hàng không chính hãng sẽ có thể ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Là một trong số những đại lý phân phối phụ tùng ô tô Daewoo chính hãng tại Hà Nội, phụ tùng ô tô Duy Tân luôn mang tới cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất nhờ vào chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm và giàu kinh nghiệm, Duy Tân có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý Khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô