Bình nước phụ xe Daewoo Magnus 2.5
  • Bình nước phụ xe Daewoo Magnus 2.5

Bình nước phụ xe Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Bộ phận: Hệ thống máy

Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo

Model: Magnus 2.5

Xuất xứ: Chính hãng

Một trong những hệ thống an toàn giúp cho chiếc xe ô tô của bạn có thể hoạt động tốt và ổn định trên mọi cung đường đó là hệ thống làm mát. Nếu hệ thống làm mát hoạt động không tốt thì có thể khiến động cơ của bạn quá nóng, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động của xe, và nếu kéo dài tình trạng này thì có thể rằng chiếc xe của bạn sẽ không thể hoạt động lâu dài và ổn định được.

Bình nước phụ xe Daewoo Magnus 2.5

Bình nước phụ xe Daewoo Magnus 2.5 là phụ tùng xe Daewoo, được chế tạo từ vật liệu nhựa có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có màu trắng và có chức năng chứa nước cung cấp nước làm mát cho két nước. Lý do mà b bình được thiết kế màu trắng là để cho người lái xe có thể dễ dàng quan sát được mực nước làm mát còn bên trong, để có thể có biện pháp thay nước kịp trời, tránh làm hư hại tới động cơ xe.

Trong quá trình sử dụng xe hơi, nếu bạn thấy đồng hồ báo hiệu nhiệt độ động cơ tăng cao thì cách tốt nhất là bạn nên dừng xe và tắt máy để kiểm ra xem nguyên nhân là do đâu và cũng là để cho động cơ có thể giảm nhiệt độ xuống.

Quá trình kiểm tra hệ thống làm mát xe hơi:

  • Bước 1: Mở mui xe để có thể làm cho nhiệt độ động cơ thoát ra ngoài nhanh hơn.
  • Bước 2: Chờ cho động cơ bớt nóng, sau đó bạn mở nắp két nước để kiểm tra. Bạn có thể quan sát được mực nước làm mát trong bình nước phụ xe xem còn hay đã hết. Nếu bình nước làm mát không còn đầy thì bạn hãy đổ đầy nước làm mát vào bình.

Chú ý rằng trong quá trình kiểm tra hệ thống làm mát thì bạn không được mở nắp két nước ra ngay, bởi vì khi động cơ nóng nhiều đồng nghĩa với việc nước trong két nóng lên và tạo nên áp lực nước trong két lớn, nếu mở nắp ra lúc nào thì nước nóng sẽ phun trào lên vào gây bỏng cho những người xung quanh.

Để đảm bảo cho chiếc xế yêu của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt thì bạn nên thường xuyên mang xe đi bảo dưỡng định kỳ, điều này cũng giúp cho việc phát hiện những hư hỏng trên xe để có thể có những hướng xử lý kịp thời, tránh làm hư hỏng sang các bộ phận khác.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối phụ tùng ô tô chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn mang lại sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm tiêu chí hàng đầu để có thể đưa Duy Tân trở thành đại lý số 1 toàn quốc về phụ tùng ô tô trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô