Bi moay ơ trước MAZDA 626
  • Bi moay ơ trước MAZDA 626

Bi moay ơ trước MAZDA 626

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Loại phụ tùng: Bi moay ơ

Model: Mazda 626

Nhà sản xuất:Phụ tùng ô tô mazda

Xuất xứ: Chính hãng

Vị trí: Hệ thống gầm xe

Những điều cần biết về bi moay ơ trước MAZDA 626

Đây là bộ phận thuộc hệ thống truyền lực phía dưới gầm xe. Bi moay ơ trước MAZDA 626 được lắp đặt nối liền với hộp số thông qua trục chuyển động.

Phụ tùng mazda này sử dụng với mục đích phân phối đều các momen lực, dẫn động bánh xe, giúp xe di chuyển đúng hướng. Khi vòng bi moay ơ bị mòn đi trong quá trình sử dụng, bi sẽ trượt lên nhau dẫn tới sự di chuyển sai lệch của bánh xe, bánh thường xuyên bị chao đảo, không an toàn.

Bi moay ơ trước MAZDA 626

Tuổi thọ trung bình của vòng bi moay ơ ô tô dùng cho những đối tượng khác nhau sẽ không thể giống nhau. Chúng được tính dựa trên các vòng quay và phụ thuộc vào một số yếu tố khác như mức độ hoạt động thường xuyên, tải trọng, môi trường làm việc …

Giải đáp thắc mắc về việc bảo dưỡng vòng bi moay ơ

Tình trạng hoạt động và tuổi thọ của phụ tùng ô tô bi moay ơ thông thường sẽ được đo lường qua mức nhiệt độ, độ ồn và độ rung của nó. Vòng bi moay ơ trước MAZDA 626 có dấu hiệu hư hỏng khi nhiệt độ của nó bỗng nhiên tăng cao thất thường, hệ thống gầm xe phía trước thường xuyên phát ra tiếng kêu ù ù khó chịu, xe vận hành không còn êm ái nữa, bánh trước hay bị chao đảo.

Bi moay ơ trước MAZDA 626 chính hãng

Vậy nguyên nhân nào dẫn tới những hư hỏng của cụm bi moay ơ? Đó là bởi sau thời gian sử dụng dài, vòng bi sẽ bị mài mòn dần. Độ mòn này không đều trên tất cả các vị trí của cụm bi. Chúng tạo ra khe hở và các vết tróc trên bề mặt rãnh lăn, từ đó dẫn tới những hư hỏng kế tiếp của cả phụ tùng xe hơi bi moay ơ.

Đây chính là lúc bạn cần thay mới bi moay ơ trước MAZDA 626. Khi thay thế, bạn nên lưu ý rằng, mỡ bôi trơn cho vòng bi moay ơ là loại mỡ đặc thù. Thường thì ở đầu chu kỳ bảo dưỡng, nó vẫn còn sử dụng tốt nên không cần thay. Nhưng đến cuối chu kỳ, bạn cũng cần cân nhắc làm mới mỡ bôi trơn để bi moay ơ hoạt động tốt. Điều quan trọng là lựa chọn loại mỡ tương ứng.

Phụ tùng mazda bi moay ơ và đại lý phân phối Duy Tân

Bạn sẽ làm gì để sở hữu phụ tùng bi moay ơ trước MAZDA 626? Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn nhấc máy lên và gọi điện chúng tôi.

Duy Tân là đại lý phụ tùng ô tô uy tín cung cấp cho bạn sản phẩm phụ tùng mazda chính hãng với giấy tờ, check code chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Hơn nữa vì là nhà phân phối trực tiếp của các hãng sản xuất phụ tùng xe hơi nước ngoài nên khi mua hàng tại Duy Tân, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Dịch vụ tư vấn tận tình và giao hàng toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô