Bi moay ơ trước Ford Everest
  • Bi moay ơ trước Ford Everest

Bi moay ơ trước Ford Everest

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Theo sổ tay hướng dẫn sử dụng thì sau khi chạy được 20.000km thì cần mang xe Ford Everest bảo dưỡng và thay mỡ moay ơ bánh trước. Bi moay ơ có 2 loại là bi moay ơ bánh trước và bi moay ơ bánh sau, có dạng hình tròn khối gồm cả cụm vòng bi, bên trong cụm bi moay ơ có nhiều bi nhỏ quay tròn đều.

Bi moay ơ trước Ford Everest

Nguyên nhân hư hỏng bi moay ơ:

Có rất nhiều nguyên nhân gây hư hỏng bi moay ơ trước Ford Everest. Trong đó nguyên nhân chủ yếu là do các cụm bi này phải hoạt động thường xuyên trong suốt khoảng thời gian dài hoặc do phớt chắn của xe bị hỏng trong khi xe lại thường xuyên đi vào vùng ngập nước.  Bi moay ơ có cấu tạo đặc biệt, hãng sản xuất ổ bi đã tra sẵn một lượng mỡ chịu nhiệt vừa đủ, sau một thời gian dài sử dụng ( khoảng 80.000km đến 100.000km) lượng mỡ này bị tiêu hao hết, khi đó nhất thiết ta phải thay bi mới để đảm bảo cho xe hoạt động ổn định. Do đó việc kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng xe ô tô là điều kiện cần và đủ để đảm bảo cho xế yêu của bạn hoạt động ổn định, kịp thời phát hiện những sai hỏng và có những biện pháp xử lý kịp thời, tránh phát sinh chi phí sửa chữa lớn.

Công ty TNHH XNK quốc tế Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng như phụ tùng xe Ford, Toyota, KIA, Hyundai,….. Luôn luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Để nhận được nhiều thông tin chi tiết hơn và tư vấn kỹ thuật chu đáo, hãy gọi cho chúng tôi vào đường dây nóng 043.786.6666 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

          Website: http://chophutungoto.vn/

 Bình luận:


quang18/12/2017 12:39
Bi này lắp cho everet 2011 được không? Gía bao nhiêu
Phụ tùng ô tô Duy Tân18/12/2017 14:11
Chào bạn Quang, Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về sản phẩm Bi moay ơ trước Ford Everest 2011. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, bạn Quang vui lòng gọi tới hotline:  0974.908.502 để Duy Tân hỗ trợ. Cám ơn bạn!

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô