Piston phanh trước Toyota Corolla
  • Piston phanh trước Toyota Corolla

Piston phanh trước Toyota Corolla

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Xuất xứ: Chính Hãng

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Toyota

Model: Corolla

Bộ phận: Hệ thống má phanh

Sản phẩm: Piston phanh ô tô

Piston phanh trước Toyota Corolla chính hãng được sản xuất từ các nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô của Toyota, có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất, giúp đảm bảo an toàn cho người lái xe và xe. Piston phanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống phanh xe. Trong quá trình xe vận hành thì phanh xe luôn phải chịu áp lực và nhiệt độ cao, do lực ma sát được sinh ra trong quá trình xe chạy. Chính vì vậy mà hệ thống phanh luôn là vấn đề được quan tâm của lái xe. Khi có dấu hiệu bất thường liên quan đến phanh thì bạn cần mang xe đi kiểm tra và xử lý kịp thời những vấn đề đó. Đặc biệt khi bảo dưỡng hệ thống phanh thì cần phải tra mỡ ắc thắng, nhằm mục đích bôi trơn để phanh hoạt động ổn định.

Piston phanh trước Toyota Corolla

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại piston phanh, nhưng để đảm bảo an toàn cho cả người lái xe và cả xe thì bạn nên tìm đến những địa chỉ tin tưởng để thay piston phanh chính hãng và bảo dưỡng, bởi vì nếu bạn thay loại không chính hãng thì sẽ không sử dụng được tối ưu chất lượng của phanh và sẽ gây nguy hiểm mỗi khi xe vận hành.

Là một trong những đại lý phụ tùng ô tô hàng đầu, nhập khẩu các loại phụ tùng toyota, phụ tùng ford, phụ tùng bmw, … trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng, Duy Tân trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng sành ô tô. Sản phẩm má phanh sau Camry 3.5 cũng là một mặt hàng nổi bật của Duy Tân. Tại đây, bạn sẽ yên tâm sử dụng má phanh chất lượng, tuổi thọ lâu bền mà không còn lo lắng gì nữa.

Nếu quý khách muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn những số liệu kỹ thuật cũng như các giấy tờ xác nhận chính hãng nhập khẩu của mặt hàng má phanh sau Toyota, đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho Duy Tân.

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ xác nhận xuất xứ rõ ràng, chi tiết. Cam kết hoàn phí 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

          Website: chophutungoto.vn

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc:043.786.6666Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô