Trax

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Chevrolet Trax thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ, hướng đến khách hàng thành thị. Tại Việt Nam, Trax 2017 sẽ cạnh tranh với những đối thủ như Ford Ecosport hay Hyundai i20 Active.

  Ngoại thất của Chevrolet Trax nổi bật với những chi tiết phụ tùng ô tô như cụm lưới tản nhiệt kép viền mạ chrome sáng bóng, cặp đèn pha halogen dạng thấu kính kết hợp với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Xe có thêm ốp cản trước, sau màu bạc, cụm đèn hậu LED, tay nắm cửa mạ chrome và mâm 18 inch. Gương chiếu hậu của xe có khả năng điều chỉnh, gập, sấy bằng điện, kết hợp đèn báo rẽ.

  Phụ tùng chevrolet Trax chính hãng

  Trong phân khúc SUV tại Việt Nam, Chevrolet Trax sẽ phải khá vất vả đề cạnh tranh với các đối thủ cùng phần khúc khi các đối thủ đều có mực giá thấp hơn so với chevrolet Trax.

  Trang bị an toàn của xe gồm 6 túi khí (2 phía trước, 2 bên hông và 2 túi khí rèm cho ghế lái và ghế phụ), camera lùi và cảnh báo lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, hệ thống kiểm soát áp suất lốp (TPMS) cho cả 4 bánh xe. Tất cả đều là những phụ tùng chevrolet chính hãng, đảm bào chất lượng và độ an toàn cao nhất cho người sử dụng.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô