QASHQAI

  Sản phẩm đang cập nhật...

  Hiển thị 0/0 Kết quả

  Nissan Qashqai mẫu Crossover cỡ nhỏ được đặc biệt ưa chuộng tại những thị trường khó tính nhât thế giới như Châu Âu, Nhật Bản, Úc...

  Nissan Qashqai được trang bị trên mình những phụ tùng nissan chính hãng đậm chất công nghệ hiện đại nhất như:

  • Sử dụng công nghệ hệ thống camera và cảm biến, công nghệ "lá chắn an toàn" của Nissan Qashqai trang bị 8 hệ thống an toàn khác nhau trên xe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Hiện thị và quản lý mọi thông tin trên xe, hệ thông turn-by-turn dẫn đường và hệ thông trợ lái giúp bạn điều khiển xe tốt hơn.
  • Xe được trang bị 4 camera ở 4 góc, giúp quan sát toàn cảnh 360 độ xung quanh xe.

  Phụ tùng nissan chính hãng

  Nissan Qashqai

  Nissan hãng xe danh tiếng đến từ Nhật Bản luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng, luôn luôn hoạt động với tiêu chí "khi bạn mua xe, bạn có được nhiều hơn 1 chiếc xe, dich vụ chăm sóc khách hàng, bảo dưỡng phụ tùng nissan định kỳ"

  Bạn còn mong đợi gì ở một chiếc xe đầy ắp những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xe ô tô. Hệ thồng camera bao quanh xe sẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn không gian bên ngoài xe, kể cả những điểm mù mà không thể quan sát bằng gương chiếu hậu. Với điều kiện giao thông phức tạp ở Việt Nam bạn cũng nên sử dụng thêm hệ thông camera hành trình để ghi lại những khoảnh khắc, sự kiện bất ngờ trên đường, hay đơn giản là ghi lại lịch trình di chuyển của bạn.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô