Mercedes GLK 250

  Hiển thị 2/2 Kết quả

  Mercedes GLK 250 làm mẫu xe Crossover SUV được ra mắt năm 2008 tại Bắc Kinh. Là mẫu xe không có lương tiêu thụ cao trên thị trường toàn thế giới nhưng lại được người tiêu dùng ở Việt Nam chào đón khá nhiệt tình bởi kiểu dáng, kích thước cũng như động cơ phù hợp với địa hình ở Việt Nam.

  Mercedes GLK 250 được trang bị phụ tùng ô tô hiện đại với cụm đèn pha thông minh Intelligent Light System (ILS) tích hợp hệ thống rửa đèn phía trước được thiết kế lại. Ngoài chức năng điều chỉnh góc chiếu tự động khi vào cua, cụm đèn pha này còn có một camera hỗ trợ bật tắt chế độ pha/cốt tự động và mở rộng tầm chiếu sáng biến theo 2 mức tốc độ. Nội thất xe Mercedes GLK 250 được kết hợp khéo léo giữa tính cổ điển và hiện đại, mang đến chiếc xe có phong cách khác biệt nhưng cực hài hòa nhưng không kém phần sang trọng.

  Phụ tùng ô tô Mercedes GLK 250

  Cùng với tính thẩm mỹ, phụ tùng Mercedes còn đặc biệt chú trọng tới hệ thống an toàn, hệ thống máy, khả năng vận hành của GLK 250 nhằm mang tới người tiêu dùng một chiếc xe hơi đẹp về ngoại hình và ổn định về động cơ.

  Là mẫu xe thuộc phân khúc thị trường hạng sang nên việc bảo hành, bảo dưỡng phụ tùng ô tô GLK 250 cần được quan tâm. Ngoài các linh kiện, phụ tùng như lọc dầu, thay dầu phanh, thay bugi, thay lọc nhiên liệu, thay dây đai, hệ thống phanh...cần được kiểm tra thường xuyên; các bạn cần phải chú nhớ nhớ lịch trình bảo dưỡng của từng phụ tùng, bộ phận khác của chiếc xe để đảm bảo ô tô Mercedes GLK 250 luôn trong trạng thái an toàn, vận hành ổn định.

  Khi bạn có nhu cầu thay thế, lắp đặt phụ tùng Mercedes GLK 250 chính hãng, bạn hãy đến với Duy Tân để được tư vấn và đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ, chính sách bảo hành bảo dưỡng đầy đủ.

  Duy Tân cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

  Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm phụ tùng xe Mercedes GLK 250.

  Giao hàng Toàn Quốc: Liên hệ : 0974.908.502 / 043.786.6666

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô