Mercedes A250

  Sản phẩm đang cập nhật...

  Hiển thị 0/0 Kết quả

  Dòng xe Mercedes A250 là một trong những dòng xe cao cấp nhất của dòng xe A-Class được Mercedes giới thiệu tại thị trường ô tô Việt Nam, với những trang bị đến từ AMG cùng các động cơ phụ tùng ô tô được sản xuất với dây truyền cực kỳ hiện đại với các trang thiết bị công nghệ thông tin tối tân, từng chi tiết đều được thiết kế cũng như sản xuất một cách tỉ mỉ và tinh tế. Qua rất nhiều lần kiểm định và đánh giá của các nhà chuyên gia hàng đầu trên thế giới với mục đích đạt tiêu chuẩn quốc tế trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

  Mercedes A250 được bị bộ bodykit tương tự như phiên bản A45 với hai hốc gió cỡ lớn được bố trí ở mỗi bên tạo sự mạnh mẽ, sang trọng của dòng xe với một cách tính riêng biệt. Lưới tản nhiệt được thiết kế với hình kim cương gợi liên tưởng tới hình ảnh dãy ngân hà lấp lánh thu hút được khách hàng ngay từ các nhìn đầu tiên. Một thiết kế cũng khá nổi bật đó là cụm đèn phanh bi-xenon với sự tập trung ánh sáng cao và dãy đèn LED chạy ban ngày rất đặc trưng và ấn tượng.

  Mercedes A250

  Nội thất của dòng A250 được bố trí với những kế thừa sắc nét sang trọng và tinh tế của một chiếc xe hạng sang với phong cách thể thao năng động. Phụ tùng xe Mercedes có tính đồng bộ vì thế hoạt động rất bền bỉ và ít hỏng hóc hay những lỗi vặt, đây cũng làm một trong những lý do đáp ứng được sự hài lòng tin khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

  Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp và phân phối phụ tùng ô tô Mercedes A250 chính hãng từ các nhà máy chính hãng, vì thế mọi khách hàng có thể yên tâm và dễ dàng chọn mình và thay thế phụ tùng cho dế yêu của mình mà không sợ phải hàng nhái hàng kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến các động cơ khách. Giúp cho xe có thể hoạt động ổn định và an toàn trên mọi cung đường

   

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô