Lexus SC

  Sản phẩm đang cập nhật...

  Hiển thị 0/0 Kết quả

  Hãng xe Lexus là là thương hiệu sang của Toyota. Năm 1989, hãng xe Lexus lần đầu tiên được giới thiệu tại Hoa Kỳ và nhanh chóng trở thành 1 thương hiệu lớn được rất nhiều người ưa chuộng. Từ đó đến năm 2006 hãng xe này đã có mặt trên 68 quốc gia và các lãnh thổ trên Thế Giới.

  Năm 2005, hãng xe cho ra đời phiên bản Lexus SC mui trần, kiểu dáng thể thao mang phong cách cá tính riêng cho chủ nhân sở hữu nó. Noi that o to sang trọng, động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái chinh phục mọi ánh mắt người nhìn. Dòng xe hai cửa mui trần  nổi tiếng vang bóng 1 thời.

  phụ tùng lexus sc

  Nói đến phụ tùng xe Lexus SC đều được thiết kế, sản xuất và lắp đặt với tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi sự chính sác cao nhất giúp người dùng tận hưởng những cung đường êm ái, an toàn tuyệt đối.

  Trong quá trình sử dụng dòng xe Lexus SC, quý khách cần bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng để tránh tình trạng xấu khi đi trên đường. Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân chuyên cung cấp các phụ tùng lexus chính hãng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp về tình trạng xe của bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công Ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

  Hotline: 0974.908.502 / 043.786.6666 Giao hàng trên toàn quốc

  Email: chophutungoto68@gmail.com

  Website: chophutungoto.vn

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô