Lexus ES

  Sản phẩm đang cập nhật...

  Hiển thị 0/0 Kết quả

  Thương hiệu Lexus là tên tuổi mang dấu ấn không kém cạnh so với nhiều đối thủ khác. Hàng loạt những mẫu xe ra đời trong danh mục sản phẩm của hãng này đã mang nhiều giá trị lớn cho người sở hữu. Có thể nói dòng xe ES là điều để chứng minh. Được ra đời từ năm 1989, mẫu sedan của Lexus đã rất nhiều lần lọt vào top những sản phẩm tốt có nội thất ô tô đẹp và có giá thành hợp lý được rất nhiều các tổ chức và tạp chí bình trọn.

  phụ tùng lexus es

  Phiên bản ES này được thiết kế sang trọng, có phần táo bạo, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, bổ sung một số tiện ích và những tính năng hướng tới người sử dụng. Đặc biệt đuôi xe và các chi tiết nhỏ như la zăng khiến chiếc xe Lexus ES gây chú ý.

  Diện mạo bên ngoài chỉ nói lên được 1 phần của chiếc xe hạng sang, bởi những gì tinh tế nhất được đặt nhiều hơn trên từng phụ tùng LexusES, toàn bộ chi tiết xe được chế tạo rất tỉ mỉ, có độ hoàn thiện cao.

  Điểm nhất mà chiếc xe Lexus ES mang lại giá trị to lớn cho người sử dụng so với số tiền bỏ ra đó là xe có nhiều không gian so với những đối thủ cạnh tranh khác, động cơ mạnh mẽ thể thao hơn so với các đối thủ.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô