EON

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Hyundai EON là một trong những mẫu xe nhỏ phù hợp với gia đình và có thể hoạt động trên mọi địa hình khác nhau và đây là dòng xe có giá thấp nhất trên thị trường. Hyundai EON đã thu hút được rất nhiều khách hàng ngay từ khi mới được tung ra thị trường ô tô tại Ấn Độ. Sau đó khi vào Việt Nam, dòng xe này đã được vào danh sách những dòng xe nhỏ và có giá thành dưới 400 triệu.

  Hyundai EON được thiết kế khá bắt mắt và phù hợp với các chị em phụ nữ thích sự nhẹ nhàng trẻ trung với những đường cong mền mại và quyến rũ. Phụ kiện ô tô Hyundai EON cũng được sản xuất trên dây truyền chuyên nghiệp và hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu

  Phụ tùng Hyundai EON chính hãng

  Phụ tùng xe Hyundai EON đã trang bị rất nhiều những tính năng nổi bật như ghế da, đầu CD tương thích với MP3, USB, vô lăng 3 chấu với phần ốp kim loại đậm chất thể thao. Hệ thống điều hòa ô tô điều chỉnh cơ nhưng có tính năng hoạt động khá tốt, có thể làm mát nhanh cho dù xe có dung tích nhỏ và trong thời thiết nóng lực.

  Cũng giống như các dòng xe khác, để động cơ của xe có thể hoạt động ổn định và bền bỉ thì mọi người cần phải đi kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nếu xe phải hoạt động trong môi trường khắc nhiệt nhiều bụi bẩn thì mọi người cần phải đi bảo dưỡng sớm hôm để các linh kiện ô tô có thể hoạt động tốt nhất và an toàn trên mọi cung đường.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô