CIELO

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Daewoo Cielo chiếc xe đến từ thập niên những năm 90, mẫu xe phổ biến nhất trong Daewoo Cielo là dòng nhưng năm 95. Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc xe này đã xuất hiện trên thị trường trường 20 năm. Một chiếc xe đã xuất hiện trên 20 năm thì việc bảo dưỡng và thay thế phụ tùng ô tô thì là rất cần thiệt.

  Khi bảo dưỡng xe ô tô cần bảo dưỡng những phụ tùng daewoo Cielo gì?

  Thay nhớt và thay bộ lọc nhớt:

  Đây chắc chắn là việc bắt buộc trong những lần bảo dưỡng định kỳ. Dầu nhớt và bộ lọc là 2 thành phần trực tiếp liên quan đến việc vận hành của động cơ. Bộ lọc giúp nguyên liệu đầu vào của động cơ được lọc sạch và đảm bảo chất lượng cho động cơ hoạt động. Trong khi đó, dầu nhớt là thành phần trực tiếp giúp động cơ hoạt động trơn chu. Trong quá trình hoạt động của động cơ đốt trong sẽ sinh ra những muội than là hòa vào nhớt. Chính vì thế, khi xe chạy được một khoảng thời gian hay đến một Km chất định sẽ có đèn báo thay nhớ và bộ lọc cho động cơ. Với những dòng xe cũ như Daewoo Cielo thì các bận cần nhớ định kì.

  Phụ tùng daewoo Cielo chính hãng

  Kiểm tra và vệ sinh lọc gió

  Lọc gió có lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa. Mỗi lần đi bảo dưỡng định kì nên bảo thợ kiểm tra loc gió động cơ định kỳ. Bộ phận phụ tùng Daewoo này cũng dễ tháo lắp và kiểm tra nên cũng không mất quá nhiều thời gian. Thông thường, để đảm bảo hoạt động nên kiểm tra lọc gió sau mỗi 50.000 Km để đảm bảo chất lượng không khí vào động cơ luông được sạch sẽ.

  Kiểm tra phanh (Thắng) ô tô:

  Phanh là bộ phận phụ tùng ô tô quan trọng bậc nhất trong ô tô, liên quan trực tiếp đến sự an toàn khi tham gia giao thông của chủ xe. Phanh là bộ phận chịu áp lực nhiều nhất trong ô tô, tùy thuộc vào người sử dụng mà phanh có thể nhanh mòn và không ăn, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

  Cách kiểm tra phanh ô tô như thê nào?

  Kiểm tra phanh ô tô cần tháo bánh ra, tháo phanh và kiểm tra bố phanh, kiểm tra dầu phanh, vệ sinh phanh nếu bị bẩ. Trong quá trình sử dụng phanh có thể bị sỏi hay đá văng vào mà gây ra tiếng động lạ mỗi lần dậm phanh. Các chủ xe nên mang xe đi kiểm tra để có thể vệ sinh phanh càng sớm càng tôt, tránh trường hợp sỏi hay đá làm ảnh hưởng tới về mặt má phanh.

  Bảo dưỡng phanh ô tô

  Ngoài ra, vói những dòng xe cũ như Daewoo Cielo thì việc kiểm tra toàn bộ phụ tùng daewoo một cách thường xuyên là rất quan trọng.  Khắc phục, bảo dưỡng và thay thế những phụ tùng đã quá hạn sử dụng là điều không bao giờ thừa. Với những chiếc xe cũ như vậy, phụ tùng ô tô giá rẻ là rất sãn. 

  Hãy liên hệ với chophutungoto.vn Duy Tân theo số điện thoại 043.786.6666 để được đội ngũ kỹ thuật lâu năm tư vấn và hỗ trợ chuẩn đoán một cách chính xác nhất.

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô