Má phanh Vetto chính hãng
  • Má phanh Vetto chính hãng

Má phanh Vetto chính hãng

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật

Sản phẩm phụ tùng: Má phanh ô tô

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Vetto

Xuất xứ: Chính hãng Nhật Bản

Vị trí lắp đặt: Hệ thống gầm xe

Thông tin sản phẩm má phanh Vetto

Vetto là thương hiệu chuyên chế tạo những loại phụ kiện ô tô cho nhiều dòng xe trên thế giới. Má phanh Vettolà một trong những phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất linh kiện xe hơi uy tín tại Nhật Bản này. Đây là trang bị cần thiết cho xế hộp, ảnh hưởng trực tiếp đến người lái và người ngồi trên xe. Nó nhận lực truyền từ xi lanh, tác động lên đĩa phanh để làm giảm tốc độ xe, cho xe dừng hẳn.

ma-phanh-vetto

Trên sản phẩm má phanh Vetto còn có gắn hệ thống đệm chống ồn, tránh gây âm thanh phát ra khi đạp phanh. Phụ tùng xe hơi được chế tạo từ các chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt. Hơn thế, bề mặt đĩa phanh cũng như má phanh luôn thông thoáng, không tiếp xúc với các bộ phận khác nên mức độ tản nhiệt hiệu quả, giữ cho phụ kiện dùng được lâu dài.

Má phanh Vetto đồng thời được sản xuất dựa vào những nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu, dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, xuất phát từ một quốc gia nổi tiếng chuyên nghiệp trong ngành kỹ thuật ô tô. Do đó, sở hữu phụ tùng xe hơi chính hãng Vetto, bạn sẽ không còn bận tâm nữa.

Hổ trợ bảo dưỡng, chọn lựa má phanh Vetto

Đối với má phanh Vetto, khi xe hoạt động vượt quá 50.00km, bạn nên thường xuyên kiểm tra mức độ hiệu quả của nó để luôn đảm bảo an toàn trong suốt chặng đường.

Sản phẩm phụ tùng ô tô này, bạn có thể tự thay thế tại nhà nếu có khả năng và mức độ am hiểu về kỹ thuật ô tô trên mức trung bình. Lúc lắp đặt, yêu cầu đặt ra là phải thật chính xác, chuyên nghiệp, má phanh phải khớp với các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi không tin tưởng vào bản thân, tốt nhất bạn nên mang xế hộp đến gara bảo dưỡng, việc thay mới má phanh Vetto sẽ hoàn thành nhanh chóng sau đó.

Yếu tố tiên quyết khi lựa chọn má phanh Vetto chính là hàng chính hãng. Sử dụng má phanh kém chất lượng dẫn tới hiệu quả đạp phanh thấp, xe giảm tốc độ chậm, bong tấm ma sát lúc hoạt động thường xuyên, liên tục và có thể gây ra những tình trạng không mong muốn.

Cùng Duy Tân chọn má phanh Vetto chất lượng

Công ty TNHH Duy Tân hiện là đại lý phân phối trực tiếp của nhà sản xuất Vetto, trong đó có mặt hàng má phanh Vetto. Vì là nhà nhập khẩu trực tiếp nên các loại phụ tùng chính hãngtại Duy Tân đều có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Khi mua hàng với chúng tôi, bạn sẽ được hổ trợ giải đáp thắc mắc về sản phẩm, cung cấp các giấy tờ chứng nhận xuất xứ.

phu-tung-ma-phanh-vetto

Duy Tân đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm má phanh nhập khẩu Nhật Bản chất lượng, uy tín. Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

          Email: chophutungoto68@gmail.com

          Điện thoại: 0974.908.502

          Thời gian làm việc: T2-T7 (8.00 - 18.00)

          Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

          Đường dây nóng và giao hàng toàn quốc: 043.786.6666 

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô