Gương chiếu hậu Mazda 6
  • Gương chiếu hậu Mazda 6

Gương chiếu hậu Mazda 6

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật gương chiếu hậu Mazda 6:

 

Gương chiếu hậu Mazda 6 là một bộ gồm 3 gương: gương chiếu hậu trái, gương chiếu hậu phải và gương chiếu trong. Việc sử dụng kết hợp 3 gương chiếu hậu sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho người các phương tiện đang lưu thông, đảm bảo được sự an toàn và văn minh.

Gương chiếu hậu Mazda 6 là phụ tùng thuộc hệ thống gương xe ô tô và được chophutngoto.vn Duy Tân nhập khẩu tại nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng xe Mazda với chất lượng đảm bảo, uy tín, giá thành phải chăng.

Gương chiếu hậu Mazda 6 chính hãng

Cách sử dụng gương chiếu hậu Mazda 6 đúng chuẩn:

  • Điều chỉnh gương chiếu hậu bên trái: Nghiêng đầu tới khi gần chạm đầu vào thành xe, điều chỉnh gương để bao quát hết góc phần tư phía sau ở bên trái. Lúc này, gương mở rộng hơn so với ban đầu.
  • Điều chỉnh gương chiếu hậu bên phải: Nhoai đầu ra chính giữa xe (giữa hai ghế trước), nhìn vào gương chiếu hậu ngoài bên phải và điều chỉnh cho tới khi quan sát được toàn bộ góc phần tư bên phải phía sau.
  • Chỉnh gương chiếu hậu trong cabin: Khi lái xe hãy chú ý rằng, xe vượt từ phía sau sẽ bắt đầu từ tâm gương hậu trong. Khi tới gần, nó lệch dần sang trái (hoặc phải), và xuất hiện trong gương hậu ngoài tương ứng.

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế gương chiếu hậu Mazda 6 chính hãng thì hãy liên hệ với chophutungoto.vn Duy Tân qua hotline: 043.786.666 để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn từng chi tiết từng sản phẩm cho quý khách và có thể đưa ra những biện pháp tốt nhất dành cho những chiếc xế của yêu bạn.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các linh kiện, phụ tùng xe hơi cho các hãng xe lớn như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô