Gương chiếu hậu KIA Carnival
  • Gương chiếu hậu KIA Carnival

Gương chiếu hậu KIA Carnival

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật:

Gương chiếu hậu KIA Carnival

 

Gương chiếu hậu trong KIA Carnival là phụ kiện ô tô bắt buộc cần phải có khi xe ô tô lưu thông, sự tồn tại của gương chiếu hậu có ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn cho những người ngồi trên xe và cho chính chiếc xe của bạn.

Gương chiếu hậu trong KIA Carnival cho tầm quan sát góc thẳng phía sau xe, nên hai gương bên ngoài không chiếu hết. Việc sử dụng gương chiếu hậu khi lùi xe là điều cần thiết mà mỗi tài xế đều sử dụng, nó giúp quan sát những vật cản phía sau xe để giúp lái xe lùi xe đúng và

Phụ tùng ô tô Duy Tân sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh gương chiếu hậu để có tầm nhìn tốt nhất.

  • Điều chỉnh gương chiếu hậu trái sao cho có thể quan sát bao quát hết phía sau và một chút đuôi xe để người lái xe có tầm nhìn quan sát tốt nhất.
  • Điều chỉnh gương chiếu hậu phải thì người lái xe cần phải nhoài người ra trung tâm xe, khu vực giữa hai ghế trước rồi quan sát và chỉnh lại gương tương tự như làm với gương bên trái.
  • Gương chiếu hậu trong tâm nhằm phát huy tối ưu nhất khả năng của chiếc gương chiếu hậu, cần điều chỉnh sao cho nó đối diện với trung tâm của cửa số phía sau xe.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là đại lý chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, đặc biệt là phụ tùng ô tô KIA chúng tôi là một trong số ít nhà phân phối trực tiếp của KIA tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với Duy Tân để được chăm sóc tốt nhất.

Mọi chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666Bình luận:


Nguyễn Hùng Cường10/02/2020 23:26
Cặp gương chiếu hậu xe kiâcnival giá bao nhiêu vậy
Phụ tùng ô tô Duy Tân14/02/2020 10:49
Chào bạn,  Duy Tân đã gửi thông tin câu hỏi của bạn tới đội ngũ chăm sóc khách hàng và sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như chính sách về sản phẩm. Ngoài ra, khi có nhu cầu về các loại phụ tùng ô tô cần tư vấn nhanh, quý khách vui lòng gọi tới hotline:  0974.908.502 để Duy Tân hỗ trợ
Nghĩa07/07/2021 16:35
Bên mình có bán motor gập gương bên tài xe kia carnival GS không vậy shop, nếu có giá bao nhiêu? Cảm ơn!

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô