Gương chiếu Hậu Chevrolet Cruze
  • Gương chiếu Hậu Chevrolet Cruze

Gương chiếu Hậu Chevrolet Cruze

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:
Liên Hệ: 043.786.666


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


THÔNG SỐ KỸ THUẬT GƯƠNG CHIẾU HẬU CHEVROLET CRUZE

  • Mã SP: 200107
  • Xuất xứ: Chính Hãng
  • Nhà sản xuất: Linh kiện Phụ tùng ô tô Chevrolet 
  • Model: Cruze
  • Bộ phận: Hệ thống Vỏ xe
  • Sản phẩm: Gương xe ô tô

Công dụng của gương chiếu hậu:

Gương chiếu hậu ô tô được thiết kế với nhiệm vụ đó chính là giúp cho người sử dụng hay người lái xe có thể quan sát tốt các chướng ngại vật, các phương tiện đang lưu thông ở hay bên, từ đó chúng ta có thể xử lý được các tình huống một cách an toàn nhất trong quáy trình tham gia giao thông.

Đối với gương chiếu hậu hai bên thì sẽ được gắn với thân của xe và có thể điều chỉnh được các góc cạnh theo các hướng khác nhau giúp cho người dùng có thể quan sát tốt nhất.

Gương chiếu hậu Chevrolet Cruze

Là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu cao cấp có thể chất được ở nhiệt độ cao và những vụ va chạm. Gương chiếu hậu Chevrolet Cruze được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Chevrolet với các trang thiết bị hiện đại cùng dây truyền sản xuất hiện đại đã mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt và bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Gương chiếu Hậu Chervolet Cruze

 

 

Như chúng ta đã biết, với hạ tầng giao thông của nước ta còn nhiều hạn chế cùng với mật độ giao cao thì việc chúng ta lưu thông trong nội thành thì không tránh khỏi những va chạm là cho gương chiếu hậu ô tô hai bên bị hư hỏng khiến cho chúng ta khi tham gia không có gương chiếu hậu sẽ gây ra nhiều bất cậm.

Vì thế nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt gương chiếu hậu ô tô chính hãng cũng như tất cả các phụ kiện xe hơi thì hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân, để có thể được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết linh kiện, phụ tùng ô tô cho quý khách.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ DUY TÂN

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Websitehttp://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô