Giàn nóng điều hòa Nissan Navara
  • Giàn nóng điều hòa Nissan Navara

Giàn nóng điều hòa Nissan Navara

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Nissan Navara

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Nissan
  • Model xe: Nissan Navara
  • Xuất xứ: Chính hãng

Giàn nóng điều hòa Nissan navara hay còn gọi là bộ ngưng tụ là một trong những bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điều hòa ô tô. Hệ thống điều hòa không thể hoạt động hiệu quả, trơn tru khi một trong các chi tiết nhỏ của nó gặp trục trặc.

Cấu tạo của giàn nóng điều hòa Nissan Navara

Giàn nóng hay bộ ngưng tụ của điều hòa ô tô được cấu tạo bởi một ống kim loại dài, uốn cong thành hình chữ U, các thanh kim loại hình chữ U này nằm nối tiếp nhau và xuyên qua rất nhiều các lá kim loại mỏng có nhiệm vụ tản nhiệt. Các lá tản nhiệt được làm bằng kim loại có chất lượng cao nên khả năng tản nhiệt rất tốt.

gian nong dieu hoa nissan navara

Giàn nóng có nhiệm vụ làm cho môi chất lạnh ở thể hơi dưới nhiệt độ và áp suất cao, khi môi chất lạnh được đưa ra khỏi máy nén đi qua giàn nóng sẽ biến thành thể lỏng, đồng thời nó tỏa ra một lượng nhiệt lớn. Môi chất lạnh ở nhiệt độ cao khi đi qua bộ ngưng tụ, nhiệt độ của môi chất sẽ được tản nhiệt ra không khí. ống dẫn được bố trí đi từ trên dần xuống phía dưới do đó nhiệt độ được giải thoát qua các cánh tản nhiệt nhanh chóng và nhờ vào một chiếc quạt sẽ giúp cho môi chất được làm mát. Quá trình này diễn ra liên tục và lặp lại trong quá trình hệ thống điều hòa hoạt động.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô