Giàn nóng điều hòa Mazda BT50
  • Giàn nóng điều hòa Mazda BT50

Giàn nóng điều hòa Mazda BT50

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật giàn nóng điều hòa Mazda BT50

  • Loại: Giàn nóng điều hòa ô tô
  • Thuộc: Phụ tùng xe Mazda
  • Model xe: Mazda BT50
  • Xuất xứ: Chính hãng

Hệ thống điều hòa ô tô được trang bị trên xe ô tô nhằm mục đích giúp cho không khí trong xe luôn thoáng mát, trong lành, đồng thời duy trì nhiệt độ ở mức mong muốn. Tuy nhiên việc sử dụng điều hòa đúng cách không phải ai cũng biết. Cách thức sử dụng hệ thống điều hòa ảnh hưởng rất nhiều đến độ hiệu quả hay tuổi thọ của hệ thống điều hòa nói chung và các phụ tùng trong hệ thống điều hòa như giàn nóng, giàn lạnh… nói riêng.

Khi hệ thống điều hòa ô tô hoạt động thì cần tránh một số yếu tố có thể gây hại cho hệ thống điều hòa, khiến cho điều hòa hoạt động không hiệu quả hoặc giảm tuổi thọ của hệ thống điều hòa. 

gian nong dieu hoa mazda bt50

Một trong những yếu tố đó là bụi bẩn, chất ẩm ướt, không khí, cao su, mảnh vỡ kim loại thậm chí là dầu bôi trơn không đảm bảo chất lượng. Tất cả các yếu tố trên đều có nguy cơ làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa. Nếu điều hòa hoạt động thường xuyên dưới điều kiện không khí ẩm ướt hoặc môi trường ô nhiễm có nhiều bụi bẩn thì sẽ khiến cho các lá tản nhiệt ở điều hòa dễ dàng bị bám bẩn, từ đó sẽ không thể lưu thông khí qua các lá tản nhiệt một cách dễ dàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ hiệu quả của điều hòa. Do đó khi điều hòa thường xuyên phải vệ sinh thì sẽ khiến cho chủ xe tốn kém về mặt tiền bạc để bảo dưỡng xe. 

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những cơ sở uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho ô tô. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng tốt nhất, đầy đủ các thương hiệu. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Duy Tân để lựa chọn cho xế yêu của mình những sản phẩm chất lượng nhất với mẫu mã và giá cả phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website:chophutungoto.vn

Email: chophutungoto68@gmail.com

Liên hệ:0974.908.502 / 043.786.6666

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô