Đèn hậu xe Daewoo Lacetti
  • Đèn hậu xe Daewoo Lacetti

Đèn hậu xe Daewoo Lacetti

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn hậu xe Daewoo Lacetti : 

  • Loại sản phẩm: Đèn hậu ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Daewoo 
  • Model: Lacetti
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Vị trí: Hệ thống vỏ xe

 

Như chúng ta đã biết, đèn hậu ô tô là một trong những phụ tùng ô tô không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc xe nào, nó giúp chúng ta có thể quan sát và lái xe tốt khi tham gia giao thông vào trời tối.

Đèn hậu xe Daewoo Lacetti được chế tạo từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao và có khả năng chịu được sự va chạm lớn tác động lên.

Hệ thống đèn chiếu sáng của xe ô tô là hệ thống bắt buộc cần phải có khi xe ô tô vận hành. Nếu một trong những đèn chiếu sáng bị hỏng thì sẽ gây mất an toàn khi tham gia giao thông và bạn sẽ bị xử phạt hành chính tùy theo mức độ vi phạm.

Đèn hậu xe Daewoo Lacetti chính hãng

Đèn hậu Daewoo Lacetti được lắp đặt ở phía sau đuôi xe và thường có màu đỏ. Ngoài đèn báo màu đỏ theo quy định thì đèn chiếu hậu ô tô còn có màu trắng để cảnh báo khi xe lùi để những xe đang lưu thông phía sau có thể chuẩn bị kịp thời và có những tình huống xử lý cho tốt nhất, nhằm hạn chế va chạm xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu cần thay mới đèn chiếu hậu ô tô thì hãy đến với phụ tùng ô tô Duy Tân, phụ tùng ô tô Duy Tân là nhà phân phối trực tiếp phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm phụ tùng do Duy Tân phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm và có đầy đủ chế độ bảo hành, bảo dưỡng theo hãng sản xuất.

Điều Duy Tân mong muốn chính là khách hàng của chúng tôi luôn nhận được những sản phẩm, dịch vụ tốt, chất lượng. Cam kết hoàn phí 100% nếu phụ tùng không đạt chuẩn, giao hàng nhanh chóng toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 hoặc  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vn



Bình luận:



*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luận



LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô