Đèn gầm ô tô Hyundai Getz
  • Đèn gầm ô tô Hyundai Getz

Đèn gầm ô tô Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn gầm ô tô Hyundai Getz:

  • Loại sản phẩm: Đèn gầm xe ô tô
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Hyundai 
  • Model: Getz
  • Xuất xứ: Chính hãng

 

Đèn gầm ô tô Hyundai Getz được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không sỉ sét có độ cao với chức năng giúp cho người lái xe có thể quan sát tốt được các chướng ngại vật, các phương tiện đang tham gia giao thông để có thể xử lý tốt được một tình huống bất ngờ nhất là trong tối

Công ty XNK quốc tế Duy Tân cung cấp và phân phối đèn gầm ô tô Hyundai Getz chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất phụ tùng xe ô tô Hyundai mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả lại phải chăng.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia hàng để có thể giúp cho đèn gầm ô tô hoạt động một cách ổn định và bền bỉ thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và lau trùi đèn gầm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đèn gầm ô tô Hyundai Getz chính hãng

Đèn gầm ô tô Hyundai Getz cũng giống như bao phụ tùng ô tô khác trong quá trình hoạt động thì việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được vì thế việc thường xuyên kiểm tra đèn gầm ô tô vừa giúp cho đèn gầm có thể hoạt động tốt đồng thời có thể phát hiện những dấu hiệu hư hỏng một cách sớm nhất để có thể khắc phục không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng ô tô khác.

Để mua mới hoặc cần tư vấn về đèn gầm ô tô Hyundai Getz chính hãng, bạn hãy gọi điện tới hotline của Duy Tân: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật hỗ trợ bạn.

Duy Tân là đơn vị cung cấp chuyên cung cấp và phân phối linh kiện ô tô chính hãng từ các nước nổi tiếng về lĩnh vực xe hơi như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức...mang đến khách hàng nguồn sản phẩm đa dạng, dễ dàng đồng bộ với các linh kiện, phụ tùng trên xe.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

Đ/C: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website:http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô