Đèn gầm Led cho xe Kia Sorento R mẫu Incobb
  • Đèn gầm Led cho xe Kia Sorento R mẫu Incobb

Đèn gầm Led cho xe Kia Sorento R mẫu Incobb

5.00 / 1 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Đèn gầm Led cho xe Kia Sorento R mẫu Incobb hay còn được gọi là đèn ô tô chạy ban ngày và được lắp ở phía trước xe.

Đèn gầm Led cho xe Kia Sorento R mẫu Incobb có công dụng chủ yếu là cảnh báo cho mọi phương tiện tham gia giao thông ngược chiều với mình, hoặc báo hiệu bằng ánh sáng đèn khi xe di chuyển vào những cung đường thiếu ánh sáng hoặc những góc khuất.

Đèn gầm Led cho xe Kia Sorento R mẫu Incobb được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, có thể chịu được ở nhiệt độ cao, được nhà sản xuất thiết kế khá bắt mắt và lôi cuốn.

Đèn gầm Led cho xe Kia Sorento R mẫu Incobb

Đèn gầm Led không thể tháo rời được từng chi tiết từng bộ phận vì thế việc thay thế phụ tùng là rất đơn giản và nhanh chóng, với những thao thác đơn giản.

Đèn gầm Led cho xe Kia Sorento R mẫu Incobb được sản xuất từ nhà máy phụ tùng ô tô Kia  trên dây truyền sản xuất tiên tiến và hiện đại cùng với những trang thiết bị 100% là công nghệ cao vì thế sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao. Mang đến cho người sử dụng cảm thấy an toàn và yên tâm mỗi khi tham gia giao thông vào trời tối.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyotaphụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất. 

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm.

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Giao hàng Toàn Quốc

Liên hệ :0974.908.502 / 043.786.6666

Email:chophutungoto68@gmail.comBình luận:


Tùng06/03/2017 11:53
Khi tham gia giao thông mà đền gầm bị hỏng thì có ảnh hưởng gì không?
Chợ Phụ Tùng Ôtô Duy Tân08/03/2017 11:05
Xin chào Tùng, Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: Nếu khi tham gia giao thông mà đèn gầm bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng rất lớn trong quá trình lái xe của bạn, làm cho tầm nhìn của bạn bị hạn chế. Vì thế để lái xe một cách an toàn cho chính mình cũng như cho người tham gia giao thông thì nếu đèn gầm bị hư hỏng thì bạn cần phải mang đến những gara, cửa hàng chuyên sửa chữa phụ tùng ô tô uy tín, hoặc bạn đến với Duy Tân để đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và khắc phục sự cố tốt nhất cho xe của bạn.

*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô