Đèn gầm Kia Morning 2015
  • Đèn gầm Kia Morning 2015

Đèn gầm Kia Morning 2015

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đèn gầm Kia Morning 2015:

  • Loại phụ tùng: Đèn gầm xe ô tô
  • Model: Morning
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Kia
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Vị trí: Hệ thống vỏ xe

Lợi ích của đèn gầm xe ô tô

Đèn gầm xe ô tô là bộ phận thuộc hệ thống chiếu sáng trên xe và cũng là phụ tùng không thế thiếu đối với bất kỳ chiếc xe ô tô nào. Khi tham gia giao thông và trời tối nhất là tại những khung đường hẹp, đồi núi, sương mù... nếu người lái xe không sử dụng đèn gầm thì sẽ khó có thể quan sát cũng như lái xe một cách an toàn khi lái trên những đoạn đường này.

Đặc điểm nổi bật của đèn gầm Kia Morning 2015:

Đèn gầm Kia Morning 2015 là sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp có thể chịu được những cú va chạm mạnh cũng như ở nhiệt độ cao, đèn gầm Kia Morning được Duy Tân nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên sản xuất phụ tùng ô tô Kia Morning lớn nhất tại Hàn Quốc. Với dây truyền sản xuất hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến đã mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ.

Đèn gầm Kia Morning 2015 nhập khẩu, chính hãng

Để cho đèn gầm ô tô Kia Morning 2015 luôn hoạt động tốt thì chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh, lau trùi và kiểm tra bảo dưỡng đèn gầm xe ô tô theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong quá trình kiểm tra nếu có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào thì phải có những biện pháp khắc phục kịp thời hoặc thay thế để không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng ô tô khác.

Khi bạn có nhu cầu thay mới đèn gầm ô tô Kia Morning 2015 chính hãng, bạn hãy đến với chophutungoto.vn Duy Tân là một trong những đại lý chuyên cung cấp linh kiện ô tô trên toàn quốc để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT:043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô