Chân máy Mobis xe Hyundai Getz
  • Chân máy Mobis xe Hyundai Getz

Chân máy Mobis xe Hyundai Getz

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất:    Mobis

Loại phụ tùng:    Chân máy

Xuất xứ:              Chính hãng

Loại xe sử dụng: Huyndai

Chân máy Mobis xe Hyundai Getz

Đặc điểm kỹ thuật chân máy mobis

Chân máy Mobis xe Hyundai Getz được làm từ cao su lưu hóa, được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của hãng Hyundai, có độ bền cao và thân thiện với môi trường. Nó được dùng để bắt bulong cố định động cơ và khung xe.

Khuyến cáo của nhà sản xuất khi thay thế chân máy

Theo khuyến cáo của hãng Hyundai thì sau khi vận hành xe Getz được khoảng 20.000km thì bạn nên mang xe đi kiểm tra, bảo hành và bảo dưỡng, đặc biệt là các phụ tùng nhỏ như cao su chân máy, bởi vì khi cao su chân máy hoặc bộ phận giảm xóc của chân máy bị hỏng thì việc hấp thụ độ rung từ động cơ sẽ bị giảm đi nhiều, sẽ làm cho xe bị rung lắc. Hoặc khi nổ máy xuất hiện âm thanh bất thường thì cũng có thể là do cao su chân máy hỏng. Nếu cao su chân máy hỏng mà không được kịp thời phát hiện và thay thế thì sẽ gây nguy hiểm cho cả người và xe.

Do đó, việc kiểm tra cao su chân máy định kỳ là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Nó sẽ ảnh hưởng đến độ ồn và tuổi thọ của động cơ rất nhiều.

Lưu ý khi thay thế cao su chân máy

Nhưng việc thay thế cao su chân máy không phải là dễ dàng, mà không chỉ đòi hỏi người kỹ thuật viên cần phải có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm mới có thể lắp đặt chính xác mà còn yêu cầu cao su thay thế phải là hàng chính hãng.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Xin lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 – 279, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:  0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô