Cao su chân máy  Ford Mondeo 2.3
  • Cao su chân máy  Ford Mondeo 2.3

Cao su chân máy Ford Mondeo 2.3

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Ford Mondeo là một trong số ít những chiếc Sedan hạng D được lắp ráp tại Việt Nam. Vì thế, Ford Mondeo chiếm được thế lợi hơn các đối thủ về mức giá bán. Phụ tùng ô tô Ford Mondeo cũng không phải quá khó tìm mua và thay thế so với các dòng xe khác tại Việt Nam.

Cao su chân máy  Ford Mondeo 2.3

Cao su chân máyphụ tùng ô tô tuy nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo vận hành tốt, ổn định và an toàn. Nó là phụ tùng được đặt trước động cơ với khung xe, có nhiệm vụ gắn kết và giảm sự giao động của động cơ.

Khi xe bị rung, có thể không thường xuyên, nhất là khi có tải (lùi, dừng có cắm số,…) là biểu hiện của cao su chân máy bị hỏng, bị rách.

Cao su chân máy là bộ phận kết nối trực tiếp tới động cơ xe, vì vậy khi thay mới thì cần lắp đặt hàng chính hãng để được đảm bảo về chất lượng, cũng như đảm bảo an toàn cho người và xe khi vận hành.

Phụ tùng ô tô Duy Tân là một trong những đại lý hàng đầu trong nước chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe thường như phụ tùng Toyota, phụ tùng Ford, Kia, Hyundai, Daewoo, Honda, Suzuki...cho tới các linh kiện của các hãng xe sang như BMW, Mercedes, Lexus...đảm bảo sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng, giá thành và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Giao hàng Toàn Quốc

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email:chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô