Càng chữ A Nissan Quest
  • Càng chữ A Nissan Quest

Càng chữ A Nissan Quest

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật: Càng chữ A Nissan Quest

Nhiệm vụ của càng chữ A Nissan Quest

Càng chữ A Nissan Quest có vai trò quan trọng trong việc chuyển động của bánh xe. Nó được thiết kế để đảm bảo cho bánh xe duy trì được góc trụ và góc nghiêng, nhờ đó mà tiết kiệm được khá nhều không gian phía dưới gầm máy do đó khoảng cách đi qua các điểm trọng tâm hai bánh xe phía trước là khác nhau. Càng chữ A trên ô tô bao gồm càng chữ A trên và càng chữ A dưới. Thông thường càng chữ A dưới sẽ chịu lực lớn hơn càng chữ A trên nên nó thường được thiết kế với kích thước to hơn càng chữ A trên.

Càng A ô tô đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của ô tô và cũng là một bộ phận không thể thiếu nên chi phí sửa chữa hoặc thay mới là rất lớn. Do đó bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng càng chữ A để tránh trường hợp hỏng hóc lớn xảy ra sẽ khiến bạn tốn khá nhiều chi phí trong sửa chữa.

Càng chữ A Nissan Quest

Khi nào cần thay thế càng chữ A Nissan Quest

Sau một thời gian sử dụng thì càng chữ A sẽ xuống cấp. Đặc biệt là càng chữ A thường có lớp cao su ở đầu để cho càng A hoạt động êm ái. Nếu phần cao su này bị hỏng thì bạn có thể chỉ thay phần này. Nếu trong quá trình hoạt động bạn nhận thấy xe phát ra tiếng kêu lục cục hoặc lái xe không được chuẩn, khi đó bạn nên đưa xe đi kiểm tra ngay.

Nếu càng A bị hỏng rất dễ làm cho xe mất lái và tai nạn xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Tùy vào mức độ hỏng hóc của càng A mà bạn nên bảo dưỡng hay thay mới. Tuy nhiên việc bảo dưỡng hay thay mới bạn đều nên tiến hành ở các cơ sở uy tín. Duy Tân là cơ sở cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng nói chung và sản phẩm càng A xe Nissan Quest nói riêng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc tế Duy Tân

Địa chỉ: Số 14 - 279 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 043.786.6666 / 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô