Bộ đèn gầm Led Hyundai Sonata 2013
  • Bộ đèn gầm Led Hyundai Sonata 2013

Bộ đèn gầm Led Hyundai Sonata 2013

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bộ đèn gầm Led Hyundai Sonata 2013:

  • Loại phụ tùng: Đèn gầm oto
  • Hãng: Hyundai
  • Model: Sonata 
  • Đời: 2013
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng xe Hyundai
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Vị trí: Hệ thống vỏ xe

 

Công ty TNHH quốc tế Duy Tân chuyên phân phối và cung cấp đèn gầm oto nhập khẩu - chính hãng trên toàn quốc với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhât cùng các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Bộ đèn gầm Led Hyundai Sonata 2013 là sản phẩm thuộc hệ thống vỏ xe giúp cho người lái xe có thể quan sát cũng như lái xe một cách an toàn khi tham gia giao thông và trời tối hay những khung đường hẹp, đồi núi, sương mù....

Bộ đèn gầm Led Hyundai Sonata 2013 được nhập khẩu tại nhà máy chuyên sản xuất linh kiện, phụ tùng xe Hyundai sản phẩm có tính đồng bộ hóa cao, hoạt động bền bỉ.

Bộ đèn gầm Led Hyundai Sonata 2013 chín hãng

Duy Tân - đại lý cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều mẫu mã phụ tùng ô tô chính hãng đa dạng về chủng loại, chất lượng khiến người tiêu dùng khó phân biệt được hàng thật, hàng nhái làm ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí sửa chữa, thay mới, lắp đặt phụ tùng cho xế yêu.

Với mục tiêu đẩy lùi nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trong thị trường phụ tùng ô tô; Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân được thành lập và luôn cam kết với khách hàng về sản phẩm linh kiện, phụ tùng đạt chất lượng cao, đúng chủng loại. Duy Tân sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm phụ tùng không đúng yêu cầu.

Đến với Duy Tân, bạn sẽ được trải nghiệm sự tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu kỹ thuật của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, các sản phẩm phụ tùng ô tô tại Duy Tân đều đảm bảo các chính sách về giá, chính sách bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô