Bộ đèn gầm Lacetti Premier
  • Bộ đèn gầm Lacetti Premier

Bộ đèn gầm Lacetti Premier

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
24 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bộ đèn gầm Lacetti Premier:

  • Loại phụ tùng: Đèn gầm ô tô
  • Hãng xe: Lacetti 
  • Model: Premier
  • Xuất xứ: phụ tùng ô tô Lacetti 
  • Bộ phận: Hệ thống vỏ xe

 

Bộ đèn gầm Lacetti Premier là một trong những bộ phận thuộc hệ thống chiếu sáng của xe ô tô được hãng xe Lacetti thiết kế và trang bị với mục đích giúp cho người lái xe có thể quan sát tốt ở những khung đường hẹp, đồi núi... khi lưu thông vào ban đêm.

Bộ đèn gầm Lacetti Premier được sản xuất và thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp cùng những trang thiết bị hiện đại vì thế từng chi tiết từng sản phẩm đều có tính đồng bộ hóa cao, sử dụng lâu dài và bền bỉ.

Bộ đèn gầm Lacetti Premier chính hãng

Trong thời gian sử dụng, các chúng ta phải thường xuyên vệ sinh và kiểm tra các chi tiết thuộc hệ thống chiếu sáng, đặc biệt là chi tiết đèn gầm ô tô để sớm có phát hiện những lỗi hư hỏng để có thể khắc phục kịp thường tránh làm ảnh hưởng đến các phụ tùng ô tô khác.

Vì thế chúng ta hãy kiểm tra và vệ sinh đèn gầm ô tô theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhằm giúp cho đèn gầm xe ô tô có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Công ty XNK Duy Tân - là một trong những cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối linh kiện ô tô trên toàn quốc. Khi bạn có nhu cầu mua và lắp đặt bộ đèn gầm Lacetti Premier tại Duy Tân, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chi tiết về sản phẩm, giá cả cũng như chính sách bảo hành.

Mọi thông tin quý khác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Duy Tân

ĐT: 043.786.6666 hoặc 0974.908.502

Email: chophutungoto68@gmail.com

Website: http://chophutungoto.vnBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô